Giữ dáng

Á hậu Kim Duyên khoe vóc dáng nóng bỏng sau một năm kiên trì siết cơ và eo

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
19/05/2021 09:00 GMT+7

Trong bộ ảnh mới gửi đến khán giả, Á hậu Kim Duyên mang đến hình ảnh nóng bỏng, khoẻ khoắn, có chút hoang dã mùa hè nhiệt đới.

Thời gian gần đây, Á hậu Kim Duyên liên tục có sự thay đổi về hình thể theo hướng tích cực, nhận được nhiều lời khen của khán giả. Sau khi vượt qua áp lực tăng cân, Á hậu Kim Duyên dần lấy lại phong độ, chuyển hướng hình ảnh theo hướng quyến rũ, gợi cảm.

Á hậu Hoàn vũ 2019 Kim Duyên khoe dáng bên hồ bơi.
Để có được hình ảnh như hiện tại, nàng Á hậu đã luyện tập chăm chỉ tích cực trong phòng gym, mỗi ngày đều đặn 1-2 tiếng trong suốt gần một năm nay. Cô chủ yếu tập các bài về siết cơ và tăng sự dẻo dai cho cơ thể.

Với số đo hình thể hiện tại là 88-66-95. Kim Duyên đặt mục tiêu siết eo lại tầm 64-65cm. Cô siêng tập để cơ thể săn chắc và dày người hơn. 
Nhiều khán giả gọi vui Kim Duyên là “cô bé đô con”, đó cũng là điều mà cô hướng đến để có được vóc dáng khoẻ khoắn phù hợp với cuộc thi Miss Universe 2021.
Kim Duyên chia sẻ: “Thời gian đầu có hơi khó khăn chút do tạng người của Duyên rất khó để siết cơ, nhưng nhờ  PT (Personal trainer - Huấn luyện viên cá nhân) đưa ra kế hoạch tập luyện hợp lý với cơ địa của Duyên. Theo đó Duyên sẽ siết cơ thể giảm tỉ lệ mỡ chứ không giảm vóc dáng như hiện tại. Cùng với đó là tập tăng các nhóm cơ. Duyên nghĩ rằng cần phải yêu cơ thể mình, yêu những gì mình đã cố gắng để có kết quả như hôm nay”. 
Bên cạnh việc tập luyên, Kim Duyên uống rất nhiều nước và ăn nhiều trái cây, rau và theo chế độ dinh dưỡng được PT thiết kế riêng cho cô.
Á hậu Kim Duyên hiện đang tích cực tập luyện bản thân để chuẩn bị cho những kế hoạch, dự án mới mà trước mắt là đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Universe Vietnam 2021.
 

Photo: Hoàng Phúc

Trang phục: Lafunsy

Make Up: Hàng Thanh Thiện

Hair: Bi Hà

Stylist: Kiệt Cao

Top
Top