Thời trang nghề & nghiệp

Á hậu Hoàng My: "Người nổi tiếng khó sống thật với bản thân"

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
17/10/2021 17:00 GMT+7

Tâm sự trong tập 3 của digital series Vina Woman - Bản lĩnh Việt Nam , Á hậu Hoàng My cho rằng không dễ để những người nổi tiếng sống thật với bản thân dù họ là những người lựa chọn khác biệt và thành công nhờ khác biệt.

Tham gia trò chuyện cùng các bạn trẻ trong tập 3 Lựa chọn khác biệt của series Vina Woman - Bản lĩnh Việt Nam là ba khách mời nổi tiếng: Nguyễn Phi Vân, Helly Tống và Á hậu Hoàng My. Sở hữu gương mặt sắc sảo và chiều cao nổi bật 1m72, Helly Tống là một cái tên hot trong cộng đồng giới trẻ. Cô được biết đến với nhiều vai trò: Người mẫu ảnh, doanh nhân và nhà hoạt động xã hội.

Với chủ đề Lựa chọn khác biệt, Helly Tống bày tỏ quan điểm sự cố gắng là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên chất riêng. Từ câu chuyện của bản thân trong kinh doanh, Helly Tống khẳng định: “Bản thân mỗi người là một câu chuyện để tạo nên màu sắc riêng do đó không nên trở thành “bảo sao” của người khác, không nên sống rập khuôn, hòa tan vào xã hội”. Bên cạnh đó cô cũng động viên thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hãy khác biệt "Hoa thì có nhiều loại hoa và mỗi người cứ làm tốt công việc của mình”.

Top 100 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong ngành nhượng quyền toàn cầu, doanh nhân Nguyễn Phi Vân lại chưa từng cố gắng trở nên khác biệt. Cô cho biết bản thân mỗi người là một bản thể và chính điều đó đã là sự khác biệt. Do vậy nữ diễn giả tập trung nhiều hơn vào việc phát triển các kỹ năng và thế mạnh riêng của bản thân.

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, Á hậu Hoàng My từng là sinh viên tại đại học RMIT Việt Nam. Sau đó cô nhận được học bổng khoa diễn xuất và học bổng cử nhân nghệ thuật chuyên ngành làm phim tại New York Film Academy (Mỹ). Hiện tại Á hậu Hoàng My đang giữ vai trò là nhà sản xuất và đạo diễn. Tâm sự câu chuyện “khác biệt” của bản thân, Hoàng My kể từ lúc 18 tuổi cô đã có tư duy muốn làm gì đó khác mọi người. Khi bạn bè cùng lứa chọn đi học đại học thì Á hậu muốn đi du học. Cô hoàn thành mục tiêu sau 4 - 5 năm bằng rất nhiều con đường, trong đó có việc thi sắc đẹp để đủ tiền du học.

Ba khách mời trò chuyện trong tập 3 của series Vina Woman - Bản lĩnh Việt Nam.

Chọn lựa khác biệt và gặt hái thành công nhưng mỗi người phụ nữ đều có lúc gặp khó khăn, thách thức. Á hậu Hoàng My cho biết: “Đối với những người nổi tiếng, đặc biệt là người có nhiều fan hâm mộ thì sống thật với bản thân đôi khi là lựa chọn khó”. Cô chia sẻ bản thân từng có thời gian tách biệt với truyền thông, rời xa showbiz để được là chính mình. Đồng tình với Hoàng My, diễn giả Phi Vân nhận định người trẻ lựa chọn khác biệt phải đối mặt với những quy tắc “vô hình” trong xã hội.

Ảnh: BTC

Top
Top