Á hậu đã có nhà tài trợ làm đẹp

Thời Trang Trẻ

Á hậu Biển 2016  - Khánh Phương  tươi trẻ rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn khi cô xuất hiện  trong chương trình "Lady Luxury" vừa diễn ra tại khách sạn New World, TPHCM.

Bài: PV

Cũng dễ hiểu khi Á hậu là tâm điểm của sự chú ý chương trình "Lady Luxury",  bởi cô vừa trở thành gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm collagen –  sản phẩm máy Bifu "trẻ hóa da và căng cơ” – và dòng máy FileXell trị nám và tàn nhang của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Trinh Mỹ. 

01

Sonja Scholz - Trinh Mỹ Spa - Medskin Solution

Đây cũng là nơi đảm nhận toàn bộ các liệu trình chăm sóc da và hỗ trợ cho Á hậu Biển Khánh Phương tham dự cuộc thi Hoa hậu Bikini quốc tế sắp tới. Khánh Phương cho biết cô phải chuẩn bị nhiều thứ cho cuộc thi tầm quốc tế đầu tiên của mình nên việc có một trung tâm tài trợ cho cô như thế này khiến á hậu tự tin hơn khi xuất ngoại ứng thí.

02

Sonja Scholz - Trinh Mỹ spa

 Lady Luxury là buổi giới thiệu sản phẩm mới của Trinh Mỹ Spa, bên cạnh các gương mặt quen thuộc của làng showbiz như siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, Lại Thanh Hương, Châu Minh Chí, phù thủy ảo thuật Phạm Hồng Minh… chương trình năm nay có  sự góp mặt của hai bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc  Julian Chang và chuyên gia về Collagen đến từ Đức là bà Sonja Scholz.   Ngoài việc giới thiệu các sản phẩm chăm sóc da, Trinh Mỹ Spa còn mang đến chương trình 9 dòng máy cao cấp trong việc tái tạo và phục hồi làn da. Trong đó, Trinh Mỹ Spa đặc biệt giới thiệu hai dòng máy công nghệ cao. Đó là  Du:Sonic: Với công nghệ điều trị mới BI-HIFU xoá nhăn và nâng cơ, trẻ hoá da, trả lại làn da đẹp của tuổi thanh xuân.  Finexel: Tân trang vùng kín hoàn hảo với chức năng: Tái tạo làn da, làm hồng âm đạo, chữa trị sẹo hiệu quả, không đau.

03

Á hậu Khánh Phương - Trinh Mỹ Spa

04

Lại Thanh Hương - Vũ Mạnh Hiệp