Á hậu Bảo Như chạy show làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

Thời Trang Trẻ

Thời gian gần đây Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã bay ra Hải Phòng để đồng hành cùng các thí sinh Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019. Người đẹp gốc Kiên Giang tỏ ra rất thích thú với nhiều trải nghiệm thú vị tại thành phố hoa phượng đỏ cũng như là vai trò mới của mình tại cuộc thi này.

 Bài: Đà Thư

Photo: Tống Quốc Bằng

Đặc biệt, cô còn đích thân thị phạm catwalk cũng như một số kỹ năng trình diễn, kỹ năng mềm cho đàn em. Người đẹp chia sẻ: “Nhìn thấy các thí sinh tôi như thấy mình được trẻ lại và sống lại với những ký ức đẹp khi còn là một thí sinh của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Năm đó tôi cũng giống như các bạn ấy, cũng trẻ, cũng non nớt và mang trong mình khát vọng được chinh phục, được tỏa sáng, được mọi người nhìn ngắm và công nhận”. Á hậu Bảo Như cũng đánh giá dù đây là một cuộc thi mới nhưng chất lượng thí sinh khá tốt và đồng đều. Ở phần thi tài năng, cô cũng phát hiện ra nhiều nhân tố sáng giá, có tố chất để trở thành một ngôi sao sáng của làng giải trí.

 MG 0531
 
 MG 0558

Để chuẩn bị cho hành trình đồng hành cùng Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019, chân dài gốc Kiên Giang đã tốn nhiều tâm sức để có một hình ảnh đẹp luôn luôn trong mắt các thí sinh, ban tổ chức cũng như khán giả theo dõi cuộc thi. Bởi cô tâm niệm: “Một người đẹp có danh hiệu đi làm giám khảo mà không chỉn chu thì ai sẽ nghe mình nói, ai sẽ tin vào khả năng đưa ra các nhận xét và muốn nghe lời khuyên, lời chỉ dẫn của mình nữa”. Nữ giám khảo 9X đã tiêu tốn không ít tâm sức, tài lực,mang nhiều phục trang đến Hải Phòng để xuất hiện một cách chỉnh chu nhất.

 MG 0628
 MG 0820

Cô cũng không phủ nhận chuyện mình dạo gần đây khá đắt show chấm thi nhan sắc. Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Như đã nhận dược 8 lời mời làm giám khảo sắc đẹp trong năm 2019. Trong đó, phải tính đến những cuộc thi nổi tiếng như: Hoa khôi Thủ đô, Hoa khôi Nam Bộ… Dù vậy, người đẹp cũng tranh thủ xem xét kịch bản một số phim truyền hình cũng như điện ảnh để có thể tái ngộ khán giả mộ điệu môn nghệ thuật thứ 7 trong năm nay.

 MG 0879