Phong cách

9 ý tưởng sơn móng tay tô điểm cho sắc thu

12/07/2017 07:01 GMT+7

Thu đến Hè đi, bạn đã sẵn sàng cho những kiểu móng mới chưa? Các nhà nghệ thuật vẽ móng không ngừng sáng tạo những kiểu họa tiết mới dành riêng cho mùa “lá rụng" năm nay. Gạt ngay ý nghĩ sắc thu sẽ rất tẻ nhạt và hơi trầm đi, bạn sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết nhờ những mẫu móng tay dưới đây.

(Lược dịch từ elle.com)

  

Những cơn sóng mùa thu

 

N1

 

Chỉ vài nét vẽ tình cờ đã tạo ra những gợn sóng nhấp nhô tròn trĩnh thật đáng yêu, đi cùng đó là sự sáng tạo màu sắc hài hòa với một chút cam, pha đỏ và da đậm.

 

Đá Turquoise

 

N2

Từ nhà nghệ thuật: Nailallie

 

Turquoise là một loại đá trang sức với những đường vân uốn lượn được phái đẹp rất ưa ái lựa chọn làm phục kiện, vậy tại sao lại không trang trí lên móng tay? Với những màu xanh pha cùng màu đen bay bổng hẳn sẽ được ưa chuộng trong mùa thu này.

 

Một chút lấp lánh

 

N3

 

Chỉ sơn nước bóng và đính những hạt nhỏ lấp lánh lên móng một cách giản đơn, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Một chút lấp lánh ở móng tay cũng đủ để bạn tỏa sáng và không hề thiếu đi sự sang trọng, tinh tế.

 

Hoạ tiết Peakaboo

 

N4

 

Nổi bật ở một phần móng với màu đơn sắc tối giản, hoạ tiết ngộ nghĩnh Peakaboo thật sự biết cách làm hài lòng người yêu thích cái đẹp.

 

Kiểu Anti-French Tips

 

N5

 

Sơn một màu nhẹ nhàng rồi vẽ một đường cong gần phía đầu móng, rất đơn giản.

 

Sơn đầu móng với màu pastel

 

N6

 

Màu pastel nhẹ nhàng với tông xanh thường sẽ rất mờ nhạt và đơn điệu nhưng chỉ cần một chút biến hóa thông minh như chỉ sơn đầu móng lại mang đến cảm giác hoàn toàn khác biệt.

 

Màu da kiểu Pháp

 

N7

 

Những người hâm mộ màu sơn nude sẽ không bỏ qua được màu Nude French nhẹ nhàng và vô cùng cá tính này.

 

Sự kết hợp của 2 nửa họa tiết

 

N8

 

Còn gì ấn tượng hơn khi chỉ vẽ một họa tiết nhỏ ở hai móng kế nhau, hai nửa của trái tìm hẳn là lựa chọn không tệ.

 

Những chấm màu rực rỡ

 

N9

 

Sắc màu cầu vồng không chỉ dành cho tiết hè ấm áp chúng còn tô điểm thêm cho trời thu se lạnh. Hãy dùng đuôi cọ vẽ chấm vài chấm sắc màu trên móng tay, bạn có thể chọn kết hợp tông cam và nâm sậm nếu muốn hợp mùa hơn.

Top
Top