9 nhan sắc ấn tượng tại Gương mặt truyền hình 2017

Thời Trang Trẻ

Phái nữ chiếm áp đảo trong số những gương mặt vào vòng trong của chương trình truyền hình thực tế "Gương mặt truyền hình". Những nữ MC đầy triển vọng này đang tiếp tục hành trình chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình cùng những thử thách như: dẫn thông tin từ hiện trường, kết hợp bạn dẫn giao lưu cùng người nổi tiếng, sáng tạo format mới.

Bài: Đ.T.

Mời bạn đọc cùng ngắm lại dung nhan của các gương mặt nữ  đang hứa hẹn gây chú ý trong làng MC Việt này.

Ngọc Vy

Cô là một trong những chất giọng Hà Nội đặc trưng tại “Gương mặt truyền hình 2017” cùng niềm đam mê nghề nghiệp, Ngọc Vy hướng đến hình ảnh MC sự kiện sang trọng, cá tính.

 

NGOC VY 1
NGOC VY 2
NGOC VY 3

Chúc Anh

Lần đầu chạm ngõ công việc của MC truyền hình, cô nàng phiên dịch viên tiếng Anh với chiều cao “Next top” và ngoại hình ấn tượng đang gây được sự chú ý tại ngôi nhà chung HTV Academy.

 

CHUC ANH
CHUC ANH 1

Hồng Hạnh

Được của Huấn luyện viên Duy Hải và Quỳnh Trâm cùng lựa chọn, nhưng Hồng Hạnh mong muốn trở thành gương mặt MC sự kiện được nhiều thương hiệu mời hợp tác, vì thế cô đầu quân về đội Duy Hải.

HONG HANH

Kiều Oanh

Gương mặt phúc hậu với chất giọng miền Tây, Kiều Oanh dễ dàng đi vào lòng người. Hướng đến phong cách chính luận nên Kiều Oanh về đội hình HLV Quỳnh Trâm.

KIEU OANH
KIEU OANH 4

Kim Yến

Từng tham gia “Duyên dáng sinh viên Việt Nam” và đang là sinh viên Học viện Hàng không nên Kim Yến khá tự tin trước công chúng. Cô cũng là “tân binh” của truyền hình.

KIM YEN
KIM YEN 3

Thảo Lê

Đang giữ vị trí rất cao của một tập đoàn quốc tế, Thảo Lê đến với chương trình vì mong muốn “tìm kiếm sự hoàn thiện bản thân qua mỗi ngày”.

THAO LE 1
THAO LE 2

Phương Linh

Chuẩn bị tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh nhưng lại rất mong mốn được trở thành một MC trẻ trung, năng động, Phương Linh đã chọn làm thành viên trong đội HLV Việt Anh.

PHUONG LINH
PHUONG LINH 3

Kim Thảo

Dù đang nắm giữ vai trò tổ chức sản xuất tại một công ty truyền thông, Kim Thảo vẫn mong tìm thấy một cơ hội mới khi tham gia “Gương mặt truyền hình”.

KIM THAO
KIM THAO 2

Tường Vy

Cô đang là MC cho một chuyên mục thể thao của một kênh truyền hình. Đến với chương trình, Tường Vy mong muốn được học hỏi từ Việt Anh - BTV thể thao dày dặn kinh nghiệm của HTV.

TUONG VY 1
TUONG VY 2

"Gương mặt truyền hình" vẫn đang tiếp tục phát sóng trong khung giờ 21 giờ thứ bảy hàng tuần kênh HTV9. Đây là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm, đào tạo và tôn vinh những gương mặt mới cho lĩnh vực dẫn chương trình truyền hình. Với mùa đầu tiên lên sóng, chương trình này đang tạo được những ấn tượng đẹp nhất định.