Thời trang 24/7

9 kiểu tóc đẹp và thú vị nhất cho mùa thu 2021 để bạn làm mới chính mình

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
27/09/2021 08:00 GMT+7

Mùa thu mang đến một khởi đầu mới khi việc giãn cách xã hội được nới lỏng và bạn thì đã phát chán với mái tóc mọc dài ngoằng của mình. Cách nhanh chóng và dễ nhất để làm mới chính mình khi trở lại với các hoạt động giao tiếp là đổi kiểu tóc mới. Dưới đây là 9 kiểu tóc đẹp và thú vị nhất cho mùa thu năm 2021.

 • Tóc bob trở lại
Nếu bạn muốn có một sự thay đổi lớn hoặc cần cắt bỏ phần đuôi tóc hư tổn, hãy thử kiểu tóc bob. Chính thức quay trở lại trong mùa thu 2021, tóc bob trở thành một trong những kiểu tóc đẹp "thần thánh" với độ dài hoàn hảo giúp khoe trọn nét đẹp gương mặt cùng vẻ ngoài tự tin.  
 
Tóc bob được nhận diện bằng độ ngắn từ cằm vòng ra đến sau gáy. Mùa thu năm nay, kiểu tóc cổ điển đã được tạo hình lại để phù hợp cho nhiều kết cấu tóc khác nhau mà một trong số đó là phần đuôi cùn khiến mái tóc thêm góc cạnh và cá tính.
 
 • Crop bob thập niên 90
Nơi thú vị nhất để tìm kiểu tóc đẹp mùa thu 2021 là trong quá khứ. Kiểu tóc bob nhọn lấy cảm hứng từ thập niên 90 có phần đuôi tóc cụp và độ dài siêu ngắn. Hãy yêu cầu nhà tạo mẫu tóc cắt một đường cắt dài qua cằm (hoặc gò má nếu bạn thực sự táo bạo). 
 
 • Tóc bob tròn 
"Bạn không thể sai lầm với kiểu tóc bob, đây là kiểu tóc cổ điển vĩnh cửu", nhà tạo mẫu tóc Andrew Fitzsimons cho biết: “Kiểu tóc bob tròn thật tuyệt vời vì nó tôn lên gần như mọi hình dáng của khuôn mặt". Độ dài tốt nhất của kiểu tóc bob tròn lại tùy thuộc vào đặc điểm mà bạn muốn làm nổi bật. Tham khảo kiểu tóc của Kim Kardashian giúp nhấn mạnh vào đường viền hàm, hoặc chọn độ ngắn hơn nếu muốn thu hút sự chú ý vào gò má.
 •  
 • Tóc bob kiểu Pháp
 • Lấy cảm hứng từ bộ phim Emily ở Paris, mái tóc bob kiểu Pháp tạo ra phong cách sang trọng và sành điệu cho các cô gái. Tóc bob kiểu Pháp có thể cắt trên tất cả các kết cấu tóc, nhưng có sóng tóc thì đặc biệt ưa nhìn và bạn có thể tùy chọn có hoặc không có tóc mái.
 
 • Tóc mái dài
Đây là sự thay đổi cho những ai không muốn cắt bỏ quá nhiều mái tóc dài mà vẫn tạo ra sự mới mẻ. Phần tóc còn lại được búi lên kết hợp cùng những sợi tóc mái chạm vào gò má giúp làm nổi bật đôi mắt đồng thời tạo thêm đường viền cho khuôn mặt tròn”.
 
Kiểu tóc Công nương Diana hiện đại
Hình ảnh của diễn viên Kristen Stewart trong tạo hình Công nương Diana trong bộ phim Spencer đã giúp kiểu tóc trứ danh thập niên 90 quay trở lại. Kiểu tóc bob ôm sát mặt và ngắn một cách đáng ngạc nhiên của ngôi sao phim Chạng vạng gợi cảm hứng để các nhà tạo mẫu đưa ra nhiều phiên bản thú vị, bao gồm người có mái tóc từ ngắn, gợn sóng đến xoăn. 
Phong cách hiện đại năm 2021 cho kiểu tóc bob của Công nương Diana là sự kết hợp của tóc bob nhiều lớp rất ngắn hướng về pixie.
 
 
Breezy Bangs 
 Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài boho nhưng lại phát ngán với mái tóc xù thì kiểu tóc mái cổ điển của thập niên 70 chính là lựa chọn phù hợp. Kết hợp các lọn tóc lượn sóng cùng tóc mái thưa vuốt ngang chân mày mang đến vẻ ngoài tươi mới mà cần rất ít sự bảo dưỡng.
 
 • Shag mullet
 • Các ngôi sao như Rihanna, Miley Cyrus đã đi đầu với kiểu tóc xù xì tràn đầy năng lượng Shag mullet. Kiểu tóc có các lớp không đồng đều trải đều khắp nơi, từ trước trán đến hai bên và sau gáy. Cá tính, nổi loạn theo kiểu rock and roll hoặc chọn tóc mái và các lớp tóc ngắn phía sau.
 
 
 • Tóc xoăn 
 • Phong cách hoàn hảo cho các cô gái muốn có sự thay đổi đột phá chính là mái tóc xoăn tít và xù to. Kiểu tóc thật đẹp này phù hợp với mọi độ dài tóc và có thể điều chỉnh chút ít để phù hợp với từng đặc điểm khuôn mặt.
Theo Glamour, Nylon
Top
Top