9 gợi ý tóc đẹp cho một năm mới rực rỡ

Thời Trang Trẻ

Không có thời điểm nào phù hợp hơn để xem xét cắt một kiểu tóc mới như vào lúc này. Dưới đây là 9 ý tưởng tóc được lấy cảm hứng từ các ngôi sao Hàn Quốc hot nhất hiện nay.

(Lược dịch từ herworld.com)

Nhuộm highlight

Tóc nhuộm highlight cho bạn những sự lựa chọn vô tận cho mái tóc của mình. Cựu thành viên SNSD Tiffany chọn màu nâu sẫm để kết hợp với mái tóc đen có sẵn của mình. Kiểu tóc này trông rất đẹp, tuy nhiên đôi khi hơi khó phân biệt đâu là phần tóc nhuộm. Nếu muốn ngăn ngừa màu khỏi mờ dần, hãy cân nhắc việc áp dụng một loại dầu dưỡng tóc phục hồi.

h1

Tóc lob

Rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc cắt phăng mái tóc dài của họ để nâng đỡ xu hướng tóc lob. Nó tạo ra sự thay đổi đáng kể cho bạn trong năm mới. Đối với ca sĩ Hàn Quốc Seohyun, cô chọn cách uốn xoăn nhẹ nhàng mái tóc cho cái nhìn vô cùng nữ tính, điệu đà.

h2

Tóc blunt

Hãy bắt đầu năm mới bằng cách cắt bỏ phần đuôi tóc chẻ ngọn như ca sĩ Hàn Quốc Hyeri. Kiểu blunt phù hợp với cả mái tóc dài và ngắn và sẽ làm cho mái tóc của bạn trông khỏe mạnh hơn.

h3

Tóc mái dài

Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sự thay đổi nhưng không muốn bất cứ điều gì quá quyết liệt, khi phần trước của tóc bị cắt ngắn (hơi trên vai) trong khi tóc ở phía sau vẫn giữ nguyên. Kiểu tóc hai khối tạo cảm giác lãng mạn và quyến rũ khi bạn cột lại kiểu đuôi ngựa thấp như ca sĩ Hàn Quốc Jin Hye-Won.

h4

Tóc lượn sóng rối

Mái tóc nhí nhảnh này được rất nhiều nữ diễn viên nổi tiếng để, chẳng hạn như Lee Sung Kyung. Nếu bạn để đúng cách, kiểu tóc này sẽ trừ đi rất nhiều tuổi cho bạn. Bạn có thể khuếch tán tóc tạo kiểu rối bằng dây chun hoặc ống lô, sau khi đã có mái tóc uốn từ salon.

h5

Hồng pastel

Theo đồng sáng lập của Evolve Salon, Dylan Tung, kiểu tóc màu hồng pastel nhạt được phổ biến bởi ngôi sao thực tế Kylie Jenner sẽ quay trở lại vào năm 2018. Để có được kiểu tóc pastel huỳnh quang nữ tính này như “cỗ máy nhảy” Hyoyeon của SNSD, bạn cần phải tẩy trắng tóc để tạo ra một nền sáng cho màu hồng để hiện lên trên tóc.

h6

Mái thưa

Kiểu tóc đơn giản này của nữ diễn viên Shin Min Ah sẽ phù hợp cho tất cả các khuôn mặt, kể cả khuôn mặt tròn, chỉ cần chắc chắn rằng tóc mái của bạn đủ dài và nhẹ nhàng, mỏng manh. Khi bạn quyết định rằng bạn không muốn để tóc mái nữa, chỉ cần nhét nó phía sau tai của bạn.

h7

Nâu hạt dẻ

Nếu bạn đang nghĩ đến việc nhuộm màu gì cho tóc, nhưng muốn cái gì đó tự nhiên, hãy chọn màu nâu hạt dẻ hoặc màu nâu nhạt như Suzy. Những màu này có xu hướng làm sáng tông màu da Châu Á. Ngoài ra, bởi vì nó gần với màu tóc tự nhiên của hầu hết người châu Á và không mất nhiều thời gian để ghé salon.

h8

Các tông màu khói

Màu khói, từ nâu khói đến vàng khói, đều sẽ gây sốt trong năm sau. Thành viên Irene của Red Velvet lăng xê nó vì mái tóc màu khói là vô cùng cá tính và nổi bật. Để tránh màu tóc của bạn không bị mờ hoặc chuyển sang màu ngớ ngẩn, hãy thử sử dụng dầu gội chất lượng.

h9