Kỹ năng sống

9 cách tạo dáng xinh lúc chụp hình

27/06/2017 09:17 GMT+7

Trong những chuyến đi chơi, chúng ta luôn lưu giữ lại khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc thông qua những bức ảnh chụp. Tuy nhiên, không phải dễ gì chúng ta có được môt bức ảnh ưng ý, bạn lo rằng mình sẽ không đẹp hay không tự nhiên. Điều bạn cần làm là phải tự tin với cách tạo dáng, chắc chắn trông bạn sẽ luôn xinh và chất trong từng khung hình.

(Lược dịch từ purewow.com)

 

Dựa vào bức tường đầy màu sắc

 

P1

 

Những mảng tường với màu sắc rực rỡ chắc hẳn là phông nền có sẵn tuyệt đẹp cho bạn. Chỉ cần tựa nhẹ vào tường để tạo cảm giác thật tự nhiên trong bức hình. Nếu bạn tựa nửa người và duỗi chân sẽ tạo hiệu ứng cho chân dài và thon hơn.

 

Tung và xoè váy

 

 P3

 

Ngay từ tấm bé, những cô nàng điệu đà đã có thói quen cầm một góc váy và xoay nhẹ người để tạo dáng. Đây cũng là một ý tưởng khá đáng yêu cho bạn mỗi khi pose hình.

 

Tư thế khi chỉnh kính mát

 

P4 

Khi bạn đưa tay chỉnh kính mát kết hợp cùng nét mặt tự nhiên, hình ảnh đó cực kì bắt máy ảnh.

 

Cho tay vào túi 

 

P5 

 

Miệng cười nhẹ, mắt nhìn về một điểm nào đó kết hợp với việc cho tay vào túi tạo hiệu ứng rất “ngầu" cho bức hình của bạn.

 

Đánh nhẹ túi xách

 

P6 

 

Những rung động nhỏ cũng có thể làm nên khoảng khắc đắt giá cho một bức hình. Khi chiếc túi xách được đánh nhẹ tạo vẻ sống động cho bức hình.

 

Bước đi chậm

 

 P7

 

Bức hình càng trở nên sinh động hơn hẳn với bước di chuyển nhẹ. Bạn nên chụp nhiều tấm liên tục để chọn bức hình với biểu cảm khuôn mặt tốt nhất và sự chuyển động vừa đủ.

 

Đừng nhìn vào máy ảnh

 

P8

 

Tư thế khi bạn suy tư và nhìn về một vật hoặc điểm nào đó sẽ tạo cảm giác tự nhiên trên mọi góc máy.

 

Cười thoải mái tự nhiên

 

P98

 

Phụ nữ đẹp nhất những lúc thật sự vui vẻ và cười thật tươi. Chụp liên tục trong lúc bạn đang nói để bắt trọn những khoảnh khắc cười hạnh phúc.

Top
Top