9 bộ váy trắng ấn tượng nhất của các mỹ nhân trong phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc

Kim Chung

Những ai mê phim cổ trang của Trung Quốc đều không thể quên được hình ảnh các diễn viên nổi tiếng Trung Quốc trong những bộ váy trắng với vẻ đẹp "băng thanh ngọc khiết" cùng khí chất thoát tục.

Lý Nhược Đồng

9 bộ váy trắng ấn tượng nhất của các mỹ nhân trong phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc - ảnh 1

Lý Nhược Đồng trong Thần Điêu Đại Hiệp năm 1995 là nàng Tiểu Long Nữ được lòng công chúng nhất. Mặc dù không tô điểm nhiều nhưng cô ấy vẫn xinh đẹp và trìu mến với váy trắng thướt tha cùng những thước phim bay lượn trên cao đẹp mê hồn khiến mọi người không thể rời mắt.

Lưu Diệc Phi

9 bộ váy trắng ấn tượng nhất của các mỹ nhân trong phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc - ảnh 2

Tuy rằng hình tượng cổ điển của Lý Nhược Đồng trong " Thần Điêu đại hiệp" khó ai có thể vượt qua, nhưng ngoại hình của Lưu Diệc Phi trong phiên bản mới bộ phim cùng tên cũng rất xinh đẹp, thuần khiết dễ chịu với váy trắng bay bổng như một nàng tiên trên bầu trời.

Triệu Nhã Chi

 
9 bộ váy trắng ấn tượng nhất của các mỹ nhân trong phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc - ảnh 3

Xuất hiện trong phim "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ " Triệu Nhã Chi trong vai Bạch cô nương có thể nói là nữ thần của quần chúng, xinh đẹp hào phóng, dịu dàng nhân hậu, điệu bộ tao nhã. Hình tượng kinh điển từ lâu đã đi sâu vào lòng người. 

Dương Mịch

9 bộ váy trắng ấn tượng nhất của các mỹ nhân trong phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc - ảnh 4

Bộ váy trắng của Dương Mịch trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3" được tung hô là đẹp không tỳ vết và nhìn cô như tiên nữ

9 bộ váy trắng ấn tượng nhất của các mỹ nhân trong phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc - ảnh 5

Dương Mịch thướt tha như nàng tiên với váy trắng trong vai Bạch Thiển trong "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đường Thất Công Tử. Nội dung phim xoay quanh chuyện yêu đương 3 kiếp kéo dài hàng vạn năm của Bạch Thiển và Dạ Hoa.

Trương Mạn Ngọc 

9 bộ váy trắng ấn tượng nhất của các mỹ nhân trong phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc - ảnh 6

Trương Mạn Ngọc trong phim "Người hùng" là một phụ nữ phong lưu, trong trang phục trắng nhưng đầy thăng trầm cô không chỉ có nét dịu dàng của một người phụ nữ hào hiệp mà còn có sự cứng rắn và cương nghị của một phụ nữ với bản lĩnh quyết liệt.

Tưởng Cần Cần

9 bộ váy trắng ấn tượng nhất của các mỹ nhân trong phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc - ảnh 7

Tưởng Cần Cần thủ vai trong "Gió và Mây thống trị thế giới" diện váy trắng đẹp đến nỗi bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trang phục màu trắng

Triệu Lệ Dĩnh

9 bộ váy trắng ấn tượng nhất của các mỹ nhân trong phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc - ảnh 8

Triệu Lệ Dĩnh trong phim "Hoa Ngàn Xương" mặc áo choàng trắng, khăn choàng và để tóc dài, với khí chất tinh anh thần thái ngút ngàn của tiên nữ.

Lưu Thi Thi 

9 bộ váy trắng ấn tượng nhất của các mỹ nhân trong phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc - ảnh 9

Lưu Thi Thi thủ vai Song Song trong "Bạch xà hậu truyện", cô mặc trang phục màu trắng giống như một tiên nữ giáng trần.Bộ phim là một câu chuyện tình đầy đau khổ giữa yêu tinh và thần tiên với nhiều tình tiết gay cấn.

Theo sohu, wanjiaxia