80% biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier đã có chủ

Thời Trang Trẻ

Chỉ trong khoảng 3 tuần kể từ khi chính thức mở cửa nhà mẫu đón khách tham quan thực tế ngay tại công trình, gần 80% biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier đã được khách hàng đặt mua. 100% khách mua đợt đầu tiên này đều mua để ở. Trong đó, nhiều người mua muốn nhận nhà sớm để tiến hành trang trí nội thất và dọn về ở, kịp đón xuân Canh Tý 2020.

Hình 1 5 1

Happy Valley Premier là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng hoàn thiện công trình xong mới đưa ra kinh doanh. Không chỉ gây chú ý bởi phương thức bán hàng khác biệt, Happy Valley Premier còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng bởi cơ cấu sản phẩm vô cùng độc đáo: 100% là duplex hai tầng và số lượng giới hạn chỉ 55 căn.

Hình 2 7

Phú Mỹ Hưng đã làm việc với các đối tác uy tín trong lĩnh vực trang trí thiết kế nội thất triển khai chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng về gói trang thiết bị nội thất không chỉ nhanh mà còn hiệu quả kinh tế. Các doanh nghiệp tham gia trong chương trình liên kết gồm công ty nội thất SF Home, thiết bị bếp Ixina, công ty Mitsubishi Cleansui và BKAV – Smarthome.

Hình 3 7

Với một dự án có vị trí đắc địa gần sông, công viên, trường học, các tiện ích dịch vụ đô thị, chợ…; giao thông kết nối thuận tiện thì việc chọn hướng triển khai một dự án có hệ số sử dụng đất 2.88, mật độ xây dựng 21% với 55 căn sản phẩm “hiếm có khó tìm”, thì rõ ràng chỉ có Phú Mỹ Hưng tiên phong thực hiện trên thị trường hiện nay.

Hình 4

Giới quan sát thị trường nhận định, bản thân những thông tin này đã là điểm nhấn ấn tượng thu hút thị trường. Hiện nay, các dự án buộc phải thay đổi kế hoạch triển khai hoặc chậm tiến độ đều liên quan đến vấn đề pháp lý, thay đổi quy hoạch thiết kế. Do vậy mà việc Happy Valley Premier được hoàn công trước khi mở bán với những điểm cộng thực sự là điểm sáng cho thị trường bởi tạo nhiều lợi ích cho người mua. Thứ nhất, khách hàng có thể tìm hiểu thực tế trước khi chọn mua nhà; thứ 2 không lo về tiến độ công trình và cuối cùng chính là hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch, pháp lý rõ ràng của dự án.

Hình 5 5

Được biết, trong năm 2019, Phú Mỹ Hưng cũng kinh doanh thành công 2 dự án căn hộ cao cấp gồm: The Peak – công trình cuối cùng trong khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown và The Ascentia. Từ giờ đến cuối năm, chủ đầu tư không đưa thêm dự án mới ra thị trường mà chỉ tập trung chuẩn bị kế hoạch năm 2020. Do đó, nguồn cung sản phẩm của chủ đầu tư này sẽ còn một lượng rất ít sản phẩm The Peak được kinh doanh.