8 xu hướng áo khoác dành cho tủ đồ mùa xuân

Thời Trang Trẻ

Khí trời đang dần ấm lên, đã đến lúc bạn nên thay ngay những chiếc áo khoác phao nặng nề của mùa đông bằng những sự lựa chọn nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn vẫn chưa quyết định rằng nên là chiếc áo khoác dáng dài sặc sỡ sắc màu hay một chiếc áo khoác denim đơn giản thì bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn vài gợi ý xinh đẹp đấy.

(Lược dịch: harpersbazzar.com)

Blazer thắt lưng

Hãy thể hiện chút quan tâm đến phần thắt lưng xinh đẹp của bạn nào, một chiếc blazer quá khổ và phần eo được thắt bằng dây nịt là sự lựa chọn cực kì thời trang vào xuân này. Có thể chọn loại áo thiết kế thắt lưng đính kèm hoặc tự chọn cho mình một chiếc thắt lưng mỏng hay to bản phối cùng đều hoàn hảo.

hbz-the-list-spring-jackets-tyler-joe-05-1519143382

Áo khoác da đỏ

Tạm cất bên chiếc áo da đen truyền thống đi và thay bằng phiên bản màu đỏ nóng bỏng giúp bạn tạo nên một vẻ ngoài mới cóng thật ấn tượng nào.

hbz-the-list-spring-jackets-red-leather-1519143383

 

Áo khoác denim

Dù cho ngàng thời trang có vận động liên tục thì áo khoác denim sẽ luôn là món đồ mà bạn có thể áp dụng triệt để từ mùa này qua mùa khác.

hbz-the-list-spring-jackets-tyler-joe-02-1519143383

 

Áo khoác da bóng

Tại sao không? Các tín đồ thời trang trên khắp thế giới đang thử sức với những chiếc áo khoác vinyl bóng bẩy đầy quyến rũ. Nói nhỏ là khi diện chúng, bạn sẽ chẳng ngại cơn mưa phùn ngày xuân đâu.

hbz-the-list-spring-jackets-patent-trench-1519143383

 

Áo khoác dáng dài sặc sỡ

Thời tiết ấm lên chính là thời khắc cho sự trở lại của bảng màu tươi tắn hơn. Bạn sẽ trông rạng rỡ hết nấc với áo khoác dáng dài sáng màu với độ rộng vừa phải. Vào mùa này, không hề có giới hạn cho các sự lựa chọn về màu sắc, từ màu hồng sáng đến các tông pastels.

hbz-the-list-spring-jackets-tyler-joe-04-1519143381

 

Vô vàn sắc thái sọc ca rô

Có vẻ như các tín đồ thời trang chẳng thể ngưng tình yêu đối với họa tiết kẻ sọc. Bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi sắm cho mình một chiếc áo khoác kẻ sọc với đa dạng màu sắc và kiểu dáng.

hbz-the-list-spring-jackets-plaid-1519143383

 

Mùa của áo khoác lót lông cừu

Đối với những ngày xuân mát mẻ thì chiếc áo khoác lót lông cừu sẽ là sự lựa chọn hợp lí hơn bao giờ hết..

hbz-the-list-spring-jackets-tyler-joe-03-1519143381

 

Trench coat cổ điển

Mặc dù những chiếc áo khoác dáng dài phủ vinyl bóng và những chiếc áo khoác dáng dài phá cách đang hết sức được ưa chuộng, bạn vẫn không thể bỏ qua phiên bản gốc cổ điển này.

hbz-street-style-ss2018-tbilisi-part2-08-1510164720