8 nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất Cbiz

Kim Chung

Có rất nhiều sao nữ trong làng giải trí Hoa ngữ, các đường nét trên khuôn mặt họ rất thanh tú, đặc biệt là đôi mắt đẹp càng làm tăng thêm điểm cộng cho ngoại hình của họ.Vậy những sao nữ nào trong làng giải trí Cbiz được đánh giá có đôi mắt đẹp nhất?. Dưới đây là 8 người đẹp được nhận xét là có đôi mắt quyến rũ và vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp.

1. Dương Mịch

Dương Mịch là một trong những sao nữ có giá trị cao trong giới giải trí Hoa ngữ, đôi mắt của Dương Mịch làm nổi bật vẻ ngoài của cô, đôi mắt của cô được mệnh danh là đôi mắt đào hoa, rất có duyên và đẹp cuốn hút.

8 nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất Cbiz - ảnh 1

2. Viên Tuyền

Viên Tuyền không phải là một mỹ nhân đặc biệt quyến rũ, nhưng đôi mắt của cô ấy lại đặc biệt ấn tượng với người đối diện, ánh mắt đa tình chính là ưu điểm lớn nhất của cô trong các diễn xuất. Cảnh quay đẫm nước mắt của cô trong phim Bến Thượng Hải khiến nhiều người kinh ngạc và đánh giá cao khả năng diễn xuất của mỹ nhân họ Viên.

8 nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất Cbiz - ảnh 2
 

3. Châu Tấn

Mọi người đều nói rằng Châu Tấn là một nữ diễn viên rất hào hoa và ánh mắt ướt át của cô ấy đương nhiên không thể tách rời khỏi khuôn mặt làm nên danh tiếng của Châu Tấn. Đôi mắt của Châu Tấn luôn tràn đầy sự lanh lợi và si tình.

8 nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất Cbiz - ảnh 3

4. Mao Hiểu Đồng

Người ta nhận ra mắt của Mao Hiểu Đồng rất ưa nhìn, nhiều người cho rằng Mao Hiểu Đồng đeo kính áp tròng thẩm mỹ khi đối diện với công chúng, nhưng trên thực tế, Mao Hiểu Đồng rất ít khi đeo kính áp tròng vì mắt của cô vốn dĩ đã rất đẹp.

8 nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất Cbiz - ảnh 4

5. Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân Tân Cương với sống mũi cao và đôi mắt to lai Tây. Khi cô ấy cười, đôi mắt của cô ấy luôn chứa đựng niềm vui, vẻ dễ thương và cực kỳ xinh đẹp.

8 nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất Cbiz - ảnh 5

6. Triệu Vy

Không ai là không nhớ nàng tiểu Yến Tử trong " Hoàn Châu Cách Cách" với đôi mắt to tròn tinh quái nhưng cũng giàu lòng nhân ái. Khi Triệu Vy tham gia bộ phim truyền hình "Trả lại ngọc bội", mọi người đều bị mỹ nhân mắt to này mê hoặc. Đôi mắt của Triệu Vy quả thực rất to, rất thông minh, cô còn trở thành nữ thần thời thơ ấu trong tâm trí vô số người vì đôi mắt đẹp của mình.

8 nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất Cbiz - ảnh 6

7. Đàm Tùng Vận

 Đàm Tùng Vận luôn là một ngôi sao được nhiều người hâm mộ yêu thích và một phần lớn cô dành được sự yêu mến của công chúng là nhờ vào đôi mắt. Đôi mắt của Đàm Tùng Vận to tròn trong trẻo, khi cười thì đôi mắt long lanh như sao, nhìn rất đáng yêu và hợp với khuôn mặt baby của cô.
8 nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất Cbiz - ảnh 7

8. Tần Lam

Tần Lam nổi tiếng với vai diễn " Phú Sát Hoàng Hậu " trong bộ phim Diên Hi Công Lược (2018), Đôi mắt của Tần Lam như biết nói, xinh đẹp và lanh lợi, khiến cô trở thành một trong nhiều mỹ nhân Cbiz được yêu mến.Tần Lam sở hữu khối tài sản đồ sộ bao gồm nhiều dự án phim điện ảnh, phim truyền hình và các đĩa hát. Cô nhiều lần vinh dự nhận được đề cử tại giải truyền hình Kim Ưng, liên hoan phim châu Á.

8 nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất Cbiz - ảnh 8
  

Theo Sina, Sohu, WeiboTanSongyun