8 loại trang phục bạn nên loại bỏ ngay khỏi tủ đồ

Thời Trang Trẻ

Dù tủ quần áo của bạn có ngăn nắp đến đâu thì bao giờ cũng sẽ có vài thứ đáng lẽ ra bạn đã phải loại bỏ chúng từ lâu. Dưới đây là 8 loại trang phục mà bất cứ cô nàng nào cũng có và cũng nên loại bỏ khỏi tủ đồ của mình càng sớm càng tốt.

Lược dịch từ Purewow.com - Ảnh: My city web và Imgix

MG 2486

1. Những loại trang phục rách, hỏng chưa được sửa chữa

Những món đồ mà bạn vẫn chưa đem ra sử dụng trong vòng vài tuần chắc chắn chúng không còn giá trị gì nữa. Nên tốt nhất là hãy loại bỏ chúng khỏi tủ đồ của mình.

 

2. Áo khoác croptop và sweater

Thời kỳ của những chiếc áo khoác croptop và những mẫu sweater đã qua đi từ những năm 2002. Vậy hãy tạm quên chúng đi và giải phóng không gian trong tủ đồ của bạn. Thế nếu một ngày chúng thịnh hành trở lại thì sao? Dĩ nhiên lúc đó bạn có thể sắm lại những mẫu mới.

 

3. Các trang phục denim màu

(Xem lại mục 2)

 

4. Những bộ đồ bị co rút lại

Trường hợp này thì “vô phương cứu chữa” nên không có lý do gì bạn phải giữ lại những bộ đồ như vậy.

34e56ad0-705c-0133-9ed7-0af7184f89fb

 

5. Những bộ cánh sexy một thời

Những chiếc váy body hoặc đầm mini sexy sau một thời gian không sử dụng chắc chắn sẽ không trông hấp dẫn như trước kia. nữa. Vì thế hãy thay thế vị trí của  chúng  trong tủ đồ của bạn bằng những bộ cánh mới xinh đẹp và quyến rũ hơn.

6. Những chiếc áo khoác blazer "hoa hoè"

So với những trang phục tông màu đơn giản như xanh navy thường rất dễ phối đồ trong khi những mẫu blazer hoa luôn là một bài toàn khó đối với nhiều người. Vì thế chúng cũng nên nằm trong danh sách loi trừ.

7. Bất cứ thứ gì bị ố

Nếu bạn đã thử đủ mọi cách để loại bỏ nhng vết ố khó chịu nhưng không thành công thì rõ ràng đây là lúc bạn phải dp bỏ những bộ quần áo này.

8. Bất cứ thứ gì không thoải mái

nhiên bạn chẳng bao giờ mặc chúng nên chắc chắn sẽ phải loại bỏ chúng thôi.