Phong cách

8 kiểu dáng áo khoác đang thịnh hành

09/10/2017 09:10 GMT+7

Còn thời điểm nào lý tưởng hơn lúc này để diện những chiếc áo khoác cá tính của mình nữa chứ. Áo khoác chắn là MVP của tủ đồ mùa lạnh, và năm nay, xu hướng áo khoác có một sự thay đổi hoàn toàn đáng kinh ngạc. Cùng khám phá những xu hướng này nhé.

(Lược dịch từ purewow.com)

 

Áo khoác da thêu hoa

 

1

 

Hình ảnh chiếc áo khoác luôn phần nào gắn liền với mùa thu, nhưng lần này, chúng đã được thêm một chút mới mẻ thú vị với những bông hoa thêu xinh đẹp.

 

Áo khoác da lộn

 

2

 

Nếu đinh tán và hoa hòe không phải gu của bạn, hãy thử một chiếc áo khoác da lộn màu nâu hoặc caramel lịch lãm để khiến vẻ ngoài thật tươi mới.

 

Áo choàng dài kẻ ô

 

3

 

Một chiếc áo choàng dài xám cổ điển trông hợp với bất cứ ai. Hơn nữa, áo càng dài, chân càng ấm phải không!

 

Áo lót lông cừu

 

4

 

Ấm cúng mà vẫn thời trang, không có lý do gì để từ chối chúng cả. Hãy phối chiếc áo khoác ấm ấp này như cách bạn phối áo khoác jeans thông thường.

 

Áo khoác denim

 

5

 

Dường như chiếc áo khoác yêu thích của chị em hè qua chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi bước vào mùa thu. Với kiểu dáng mới mẻ, hoàn toàn khác so với kiểu cổ điển, chiếc áo khoác denim sẽ xuất hiện trong những kiểu dáng khác lạ trong thời gian tới.

 

Áo khoác phồng ngắn

 

6

 

Áo khoác phồng dày ấm vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mùa thu không quá lạnh. Để xu hướng này có thể thú vị hơn, bạn nên chọn màu sắc tươi sáng hay kèm theo hình vẽ vui nhộn.

 

Áo khoác lông thú

 

7

 

Màu sắc và họa tiết nổi bật đầy táo bạo cũng đủ khiến bất cứ ai phát cuồng với những chiếc áo lông thú nổi bần bật này.

 

Áo choàng đỏ

 

8

 

Đỏ có vẻ là màu được yêu thích hàng đầu suốt cả năm dài. Chiếc áo choàng đỏ trông cực kì ấm áp mà vẫn đem lại vẻ thời thượng có thể diện với hầu như bất cứ trang phục nào trong tủ đồ mùa thu của bạn.

 

Top
Top