7 xu hướng sơn móng tay sẽ gây bão trong năm 2018

Thời Trang Trẻ

Năm 2017 vừa qua đi, vì vậy ngay bây giờ các chị em cần nắm bắt ngay những xu hướng cho năm mới. Dưới đây là 7 gợi ý kiểu trang trí móng tay đáng thử trong suốt năm 2018.

(Lược dịch từ marieclaire.com)

m1

Matte black

Không giống như màu đen bóng lấp lánh như những năm trước, màu móng đen của 2018 đằm thắm và tinh tế hơn nhờ lớp phủ bên trên.

m2

Classic red

Năm 2018 chứng kiến ​​sự hồi sinh của những chiếc móng tay đỏ cổ điển từ tập niên 90 với gam màu tươi tắn vô cùng nổi bật.

m3

Kiểu blocked-off

Kiểu blocked-off có nghĩa là chỉ sơn trên 1/3 của móng. Chỉ cần sơn một lớp bóng, để khô, dán một miếng băng keo trên hai phần ba của mỗi móng và sau đó sơn phần còn lại với màu sắc yêu thích của bạn trước khi lột bỏ băng keo.

m4

Kiểu single accents

Kiểu sơn này giống như bạn đang đeo một chiếc nhẫn trên ngón tay. Để có được kiểu móng đơn giản này, chỉ cần tự vẽ một đường thẳng ngang móng (hoặc dùng hai miếng băng keo để tránh sơn lem vào phần không mong muốn) với màu sắc bạn thích.

m5

Viền móng

Sử dụng một chiếc cọ nhỏ để viền toàn bộ móng tay vừa sơn màu.  Để khô, sau đó dùng sơn bóng phủ lại toàn bộ.

m6

Super nude

Xu hướng của năm 2018 là làm sao để có màu móng tay hoàn toàn phù hợp với màu da của bạn - gần giống như bạn chỉ quét một lớp dưỡng ẩm lên móng tay tự nhiên.

m7

Kiểu dipped tips

Giống như bạn vừa nhúng đầu móng tay vào lọ sơn. Nhớ áp dụng một lớp phủ bóng chắc chắn để giữ màu lâu hơn, vì bạn biết đấy, đầu móng tay là nơi dễ bị bay màu nhất.

m8