Phong cách

7 xu hướng màu tóc cho mùa thu

18/07/2018 08:42 GMT+7

Bạn chuẩn bị đổi một màu tóc hoàn toàn mới cho mùa thu năm nay. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây những màu tóc nào sẽ lên ngôi theo gợi ý của các chuyên gia nhé.

Lược dịch: cosmopolitan.com

 

Đồng đỏ

 

1

 

Đỏ - màu sắc bùng nổ trên các sàn diễn trong Tuần lễ thời trang New York, bao gồm cả Alexander Wang - dễ dàng trở thành xu hướng màu sắc lớn nhất cho mùa thu và mùa đông. Nếu bạn đủ táo bạo để thử màu này, hãy thử ngay màu đồng dưới tông thay vì đỏ tía thông thường.

 

Nâu hạt dẻ

 

2

 

Nâu luôn là sự lựa chọn cố định cho mùa thu. Nhưng năm nay, tất cả những gì bạn cần là một màu nâu sậm hơn. Nâu hạt dẻ đậm hay nâu hung đỏ tuyệt đẹp dưới tông đồng là các sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì màu da nào.

 

 

Vàng ánh hồng

 

3

 

Bạn cá tính và muốn gì đó thật thu hút, hãy chọn cho mình màu tóc vàng ánh hồng đầy nổi bật này nhé.

 

Be sành điệu

 

4

 

Mái tóc bạch kim vẫn tiếp tục giữ vững ngôi vị, thế vào mùa thu, các cô nàng hẳn là cần gì đó đằm thắm hơn. Sáng lại không quá chói, màu tóc này thật sự phù hợp cho một cô nàng thành thị sành điệu.

 

Chân màu tự nhiên

 

5

 

Dù vô cùng yêu thích những màu tóc sáng thì sao không thử thêm chút phá cách với phần chân nhuộm khác màu. Không cần đổ màu quá khác biệt, chỉ thay đổi một tí tông sậm hơn thì vẻ ngoài đã đủ thu hút rồi.

 

Caramel ombre

 

6

 

Sự pha trộn giữa xu hướng ombré thịnh hành thời gian trước và màu caramel tan chảy cực mềm mại, ngọt ngào và tôn da.

 

Nâu satin

 

7

 

Cực kì được yêu thích bởi chị em nhà Kadarshian - Jenner, chúng ta đang chứng kiến sự yêu thích gia tăng đột biến dành cho màu nâu gần như đen và vô cùng bóng mượt. Để giữ cho màu sắc luôn sáng bóng nhất có thể, đảm bảo bạn đặt lịch hẹn với thợ tóc cách 2-3 tuần một lần nhé.

 

Top
Top