7 xu hướng màu sắc hè 2021

Kim Chung

Những màu sắc đang được coi là hot trend của mùa hè năm nay từ màu vàng dịu đến hồng phấn. Từ màu xanh lam thanh tao đến các màu cam rực rỡ  khiến cho chúng ta cảm thấy năm 2021 như đang nghiêng về sức mạnh của lý thuyết màu sắc.

Màu xanh da trời

7 xu hướng màu sắc hè 2021 - ảnh 1

Các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng sáng tạo từ những gam màu xanh dịu nhẹ để mang đến những bộ quần áo ngắn cho công sở, áo liền quần để đi chơi và những chiếc váy bồng bềnh để thư giãn trong mùa hè.

Màu nâu đất

7 xu hướng màu sắc hè 2021 - ảnh 2

Tông màu đất này không còn dành riêng cho mùa thu hay áo dài cách tân thập niên 60 nữa. Trong một chiếc váy bằng vải sheer hoặc dây lụa mềm mại chúng được tạo nên dành riêng cho mùa hè này.

Vàng nhạt

7 xu hướng màu sắc hè 2021 - ảnh 3

Trái ngược với màu vàng hoàng yến tươi sáng, màu vàng nhạt này phù hợp với những thiết kế đơn giản mà tinh tế

Màu hồng phấn

7 xu hướng màu sắc hè 2021 - ảnh 4

Toát lên sự quyến rũ, lãng mạn và hy vọng, màu hồng bụi có thể được mặc như một màu trung tính. Trên các đường băng màu sắc này xuất hiện với những chiếc váy tinh xảo, những món đồ dệt kim nhẹ mùa hè và các bộ trang phục được thiết kế riêng kỳ quặc.

Vàng đồng

7 xu hướng màu sắc hè 2021 - ảnh 5

Đồng nghĩa với tham vọng và may mắn, tông vàng của mùa hè thể hiện sự lạc quan. Mặc màu sắc quyến rũ trên các mặt hàng chủ lực hàng ngày như áo gió và váy maxi hoặc những chiếc áo choàng.

Màu xám nhạt

7 xu hướng màu sắc hè 2021 - ảnh 6

Màu xám nhạt không chỉ dành cho các thiết kế mùa đông xuân ấm áp nó cũng xuất hiện nhiều trong các thiết kế mùa hè từ váy, áo đến quần short

Màu cam

7 xu hướng màu sắc hè 2021 - ảnh 7

Các nhà thiết kế đã sử dụng màu cam nổi bật trong các thiết kế mùa hè. Màu cam cũng là màu khá rực rỡ để thu hút mọi ánh nhìn đổ dồn về bạn.

 Theo marieclaire,finance