Kỹ năng sống

7 mẹo tiết kiệm khi tậu một chiếc túi xách đắt tiền

02/04/2018 09:44 GMT+7

Danh sách những chiếc túi “must-have” của bạn dài vô tận và không có ý định dừng lại. Tuy nhiên, đối với phần lớn chúng ta, chi một khoản tiền khá lớn cho một chiếc túi xách là một vấn đề khá nghiêm túc. Đối với những ai thường xuyên đi mua sắm sẽ biết cách làm thế nào để săn được hàng khuyến mãi. Song, vẫn còn vài tips nhỏ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá và vẫn rinh về chiếc túi xách yêu thích đấy.

 

Tip 1: Theo dõi những trang bán hàng quốc tế

 

bolso pelo-street style

 

Những trang bán hàng ở Châu Âu như Farfetch, Luisaviaronma và MatchesFashion, đôi khi giá cho cùng một chiếc túi được bán ở những nơi khác sẽ rẻ hơn vì nếu chiếc túi đó được sản xuất ở cùng nước, giá nhập khẩu và thuế sẽ thấp hơn.

 

Tip 2: Mua hàng từ nguồn bán hàng thật đã qua sử dụng

 

20130624-205920

 

Bạn có thể tiết kiệm được một khối tiền – có thể là hơn 70% - nếu bạn chịu bỏ tiền đầu tư cho một chiếc túi đã qua sử dụng. The Real Real có thể sẽ là một trang bán hàng đáng tin cậy với chất lượng sản phẩm còn như mới.

 

Tip 3: Chọn những màu không thông dụng

 

Chanel-Small-Shopping-Bags-3200

 

Nhữn sản phẩm với màu sắc được thiết kế theo mùa thường được bán với giá khuyến mãi hơn là những màu chuẩn, đặc biệt là đen. Nếu chất liệu sản phẩm là da thật, bạn có thể đem chiếc túi được mua với giá khuyến mãi đó đến nơi cung cấp dịch vụ nhuộm màu và nhuộm đen chúng với giá không quá đắt.

 

Tip 4: Đăng kí nhận bản tin từ các doanh nghiệp bán lẻ hoặc ứng dụng của họ

Một số doanh nghiệp bán lẻ sẽ gợi ý cho bạn mức giá khuyến mãi nhất định nếu bạn đăng nhập vào bản tin hoặc cài đặt ứng dụng của họ.  Ví dụ: Forward by Elyse Walker sẽ giảm 15% cho các sản phẩm mà bán nếu bạn tải ứng dụng của họ về điện thoại, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản khi bạn quyết định tậu cho mình một chiếc túi mới của Chloé hoặc Saint Laurent.

 

Tip 5: Tận dụng những cơ hội khuyến mãi của “Bạn bè và người thân”

Các của hàng Nordstrom, Bloomingdales và Shopbop sở hữu những cơ hội khuyến mãi đến từ “bạn bè và người thân” vài lần trong năm với quy mô khuyến mãi là gần như tất cả các mặt hàng mà họ có. Đây là một cơ hội tốt để tiết kiệm 20% so với giá tiền gốc.

 

Tip 6: Mở thẻ tín dụng với doanh nghiệp bán lẻ

 

tui-xach-6

 

Tất nhiên cách này chỉ nên được sử dụng khi bạn có một nguồn tài chính vững vàng và biết được mặt lợi - hại khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một mức giảm giá đáng kể khi mở thẻ với doanh nghiệp bán lẻ.

 

Tip 7: Đăng kí nhận thông báo các trang bán thời trang cao cấp khi có hàng mới về

Đăng nhập bằng email để nhận được thông báo đối với những trang như Barneys Warehouse và The Outnet bán độc quyền các sản phẩm thiết kết đắt tiền. Những mặt hàng với giá tốt sẽ được bán đi rất nhanh, vì vậy, đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật được các mẫu mã mới ở vị trí đầu trang sẽ là chìa khóa giúp bạn sỡ hữu được chiếc túi yêu thích.

 

Top
Top