Phong cách

7 kiểu tóc đẹp đơn giản dành cho cô dâu

18/01/2017 08:09 GMT+7

Nếu đã hoàn tất khâu trang phục và địa điểm diễn ra lễ cưới, thì phần quan trọng tiếp theo các cô dâu cần chuẩn bị cho dịp đặc biệt này chính là kiểu tóc. Dưới đây là 7 kiểu tóc đẹp dành cho các cô gái trong ngày trọng đại của mình.

(Lược dịch từ Allure.com)

 

Tóc búi phối với băng đô

Băng đô đính đá luôn là một món phụ kiện lộng lẫy. Nhà tạo mẫu tóc Ted Gibson đã chia sẻ một vài mẹo để tạo kiểu tóc này: Trước hết, bạn nên dùng máy uốn tóc để giúp tóc bồng bềnh hơn, sau đó cố định tóc bằng kiểu cột đuôi ngựa trước khi búi. Nếu bạn sở hữu mái tóc dày, hãy thử thắt bím trước khi tạo kiểu. Còn nếu buổi tiệc được diễn ra ngoài trời, hãy sử dụng những vòng hoa để tạo cảm giác gần gũi và tươi mới.

 

wedding20hair4

 

Tóc búi kiểu Side Part

Kiểu tóc búi như Emma Watson khá đơn giản và sang trọng nhưng đòi hỏi bạn phải có chất tóc thật mềm mượt. Nhà tạo mẫu tóc Gibson khuyên bạn nên duỗi tóc trước khi thực hiện kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt.

 

wedding20hair16

 

Tóc cuộn phong cách thập niên 70

Nếu bạn sở hữu một mái tóc suôn mượt tự nhiên, hãy thử tạo kiểu tóc hippe thập niên 70 được sử dụng trong show diễn thời trang năm 2012 của thương hiệu Valentino. “Kiểu tóc đối xứng này sẽ khiến bạn trông thật thanh lịch.” – Nhà tạo mẫu tóc Teddi Cranford chia sẻ. Dù vậy, cô cũng nhấn mạnh không nên làm kiểu tóc nếu bạn có mái tóc thô và dày.

 

wedding20hair7

 

Tóc bob kiểu cách

Nếu tóc bạn ngắn, hãy thử kiểu tóc bob như Ashlee Simpson. Đầu tiên, sấy khô tóc cùng lược bằng và một loại keo xịt làm mượt tóc để định hình lại những sợi tóc rối với máy duỗi.

 

wedding20hair12

 

Tóc uốn bồng bềnh

Những lọn tóc bồng bềnh khiến Chrissy Teigen trông thật gợi cảm. Để tạo kiểu tóc này, nhà tạo mẫu tóc Gibson khuyên dùng những sản phẩm tạo kiểu dạng kem thay vì dùng những loại keo xịt. Người sở hữu mái tóc ngắn nên uốn nhẹ còn tóc dài thì có thể uốn những lọn lớn hơn.

 

wedding20hair17

 

Tóc uốn Hollywood cổ điển

Kiểu tóc uốn vintage của Reese Witherspoon rất phù hợp với những sự kiện trang trọng. Cranford cho biết chỉ nên dùng hai lớp keo xịt trước khi uốn tóc. “Nếu lỡ dùng quá nhiều keo, bạn chỉ việc sấy lại tóc.” – Cô cho biết.

 

wedding20hair15

 

Tóc búi ballet

“Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với một lễ cưới cổ điển.” – Gibson cho biết. Bạn có thể búi tóc ở nhiều vị trí khác nhau tùy thuộc vào trang phục. Búi tóc ở gần đỉnh đầu giúp bạn trông trẻ trung hơn, trong khi búi thấp sẽ tạo nên nét thanh lịch. 

 

wedding20hair2

 

Top
Top