7 kiểu đầm hè giúp quý cô vừa tôn dáng vừa sang chảnh

Hoài Anh

7 kiểu đầm hè này nằm trong bộ sưu tập Versailles của một nhà mốt Việt, mỗi outfit được thiết kế đại diện cho một hình tượng, một cá tính mà quý cô công sở luôn tự tin khẳng định chính mình.

Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc của cung điện mùa hè tại kinh đô thời trang Paris, BST Versailles với những kiểu đầm hè sang trọng, đẹp tựa một bức tranh thu nhỏ hiện diện cho vẻ đẹp cổ điển và quyền quý của một lối sống đẳng cấp, xa hoa.

7 kiểu đầm hè giúp quý cô vừa tôn dáng vừa sang chảnh  - ảnh 1

Vận dụng những chi tiết tinh xảo trong lối kiến trúc cổ điển, nhà mốt đã khéo léo đưa vào mỗi thiết kế một vẻ đẹp vừa lạ vừa quen thuộc. Vẫn những tone màu cơ bản nhưng “nhuộm” lên mình một sắc thái huyền bí. Vẫn là những chiếc đầm xòe, chiết eo nhưng hơi hướng hoài niệm với thiết kế cổ thuyền, cổ khoét sâu khoe khéo bờ vai… Nghệ thuật kiến trúc và thời trang như được hòa quyện đầy táo bạo, thể hiện thần thái sang trọng, vẻ đẹp đột phá của người phụ nữ hiện đại.

7 kiểu đầm hè giúp quý cô vừa tôn dáng vừa sang chảnh  - ảnh 2

Chất liệu gấm hoa cao cấp được nhà mốt lựa chọn đưa vào các thiết kế đầm chữ A cổ điển mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

 
7 kiểu đầm hè giúp quý cô vừa tôn dáng vừa sang chảnh  - ảnh 3

Thiết kế đầm ren đầy tinh tế được thể hiện qua các chi tiết ở cổ áo, tay phủ hay phối cổ nhẹ nhàng mang phong cách quý cô thanh lịch.

 
7 kiểu đầm hè giúp quý cô vừa tôn dáng vừa sang chảnh  - ảnh 4
 
7 kiểu đầm hè giúp quý cô vừa tôn dáng vừa sang chảnh  - ảnh 5

Tông màu trắng kinh điển không bao giờ lỗi mốt. Chẳng cần mix&match cầu kỳ, chỉ cần diện một chiếc áo sơ mi trắng phối cùng chân váy midi đen là nàng đã có outfit duyên dáng và thanh lịch cho những ngày hè rực rỡ.

 
7 kiểu đầm hè giúp quý cô vừa tôn dáng vừa sang chảnh  - ảnh 6
 
7 kiểu đầm hè giúp quý cô vừa tôn dáng vừa sang chảnh  - ảnh 7

Hay sắc thái của những chiếc đầm hè với gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng cũng mang đến một vẻ đẹp tinh tế và có chút kiêu kỳ.

 

Trang phục và ảnh: Elise

Người mẫu: Thuận Nhi