7 cách để có một vòng bụng phẳng

Thời Trang Trẻ

Chiếc bụng phẳng lì là mơ ước của tất cả các bạn gái và chúng chỉ có thể xuất hiện nếu bạn có một chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí. Sau đây là lời khuyên cho chế độ ăn uống hợp lí từ 7 huấn luyện viên cá nhân của Ultimate Performance.

(Lược dịch: herworld.com)

Rau củ có lá sậm màu

2 11

Những loại rau này giàu vitamin và khoáng chất giúp giải độc cơ thể ví dụ như cải xoăn kale và rau bina.

 

Bắt đầu một ngày mới với bữa sáng giàu chất đạm và ít tinh bột

3 10

Hãy thử chế độ ăn sáng như trên với trứng và thịt nạc hoặc trứng rán với rau củ. Những loại thực phẩm này giúp bạn no lâu hơn là một buổi sáng đầy tinh bột.

 

Giảm lượng tinh bột hấp thụ mỗi ngày

4 3

Nếu đang có ý định giảm cân, hãy thử giảm lượng tinh bột sẽ hấp thụ vào cơ thể trong ngày. Có thể nói đây là phương pháp tốt nhất trong việc thắt chặt cân nặng và giảm sự kích thích trong cơ thể.

 

Nhất quán trong chế độ ăn uống

5 0

Không có bất kì một chế độ dinh dưỡng nào có tác dụng tức thì. Ít tinh bột, không tinh bột… đều có tác dụng giúp giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý nếu muốn “tạm biệt” mỡ thừa chính là giảm lượng calo hấp thụ trong giai đoạn ăn kiêng. Sự nhất quán là chìa khóa dẫn đến thành công trong giai đoạn này.

 

Tránh sử dụng các thức uống chứa cồn

6

Cồn làm suy giảm chức năng cơ thể khi giảm mỡ thừa. Sau khi thức uống được đưa vào cơ thể, lượng calo có trong cồn sẽ chiếm vị trí như năng nượng trong cơ thể vượt qua hẳn các loại năng lượng khác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ thể bạn sẽ không hoạt động đốt cháy mỡ cho đến khi nó chuyển hóa hết lượng calo có trong cồn.

 

Đầu tư vào các sản phẩm probiotic chất lượng cao

7

70% hệ thống miễn dịch của cơ thể nằm trong ruột. Vì thế, khi ruột có vấn đề sẽ dẫn đến một loạt các vấn đề khác, kèm theo cả khả năng giảm cân. Khả năng hoạt động tốt của ruột giúp giảm căng thẳng và giữ cho vòng eo thon gọn. Có một hệ thống tiêu hóa tốt cũng đồng nghĩa với việc lượng thức ăn bạn hấp thụ sẽ được phân hủy và tiếp thụ tốt hơn để nuôidưỡng cơ thể.

 

Tránh xa thức ăn nhanh

8

Đảm bảo rằng bữa ăn chính của bạn được tạo thành bởi chất đạm, rau củ và các loại chất béo tốt cho cơ thể. Thức ăn nhanh chứa lượng đường cao, tinh bộ nguyên chất và các nguyên liệu nhân tạo. Thêm vào đó, nó sẽ kích thích sự thèm ăn và làm bạn ăn nhiều hơn.