7 bữa sáng cùng Nestlé – Bữa sáng yêu thương cho ngày tốt đẹp

Thời Trang Trẻ

Vừa qua, chương trình thường niên của Nestlé là “Chọn bữa sáng ngon khỏe, Chọn Nestlé” với chủ đề “Nestlé 7 bữa sáng  – Bữa sáng yêu thương cho ngày tốt đẹp” được tổ chừc nhằm khuyến khích người tiêu dùng thử dành 1 tuần để ăn sáng cùng với con và cả gia đình mỗi ngày. Chương trình triển khai đến hết ngày 15/9/2017 tại 50 siêu thị và 250 chợ trên toàn quốc.

Không như các quốc gia khác có tỉ lệ bỏ bữa sáng cao, Việt Nam có tỉ lệ ăn sáng khá cao nhưng lại thiếu sự gắn kết vì sự bận rộn vào buổi sáng của mỗi thành viên. Nestlé tin rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày không chỉ vì vai trò dinh dưỡng mà còn là giây phút tuyệt vời để cả nhà trò chuyện, chia sẻ niềm vui, bày tỏ tình cảm và cùng nhau bắt đầu ngày mới tươi vui, hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Vì vậy chương trình “Bữa sáng yêu thương cho ngày tốt đẹp” của Nestlé khuyến khích bạn bỏ ra 5 phút mỗi sáng trong 7 ngày để cùng gia đìnhăn sáng mỗi ngày tại nhà và sẽ cảm nhận rõ hơn sự khác biệt mà chương trình mang lại.

1
2

Ngoài ra khi tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ có cơ hội đổi nhiều phần quà hấp dẫn  khi mua bộ sản phẩm dành cho Bữa sáng của Nestlé bao gồm NESCAFÉ, MILO, MAGGI, NESVITA, NESTEA, Sữa nước NESTLÉ, ngũ cốc ăn sáng gồm KOKO KRUNCH, FITNESS FRUIT, MILO.  Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu về  lợi ích của của việc ăn sáng cùng cả gia đình và các sản phẩm Nestlé tại kênh siêu thị và chợ trên toàn quốc cũng như tham gia chia xẻ hình ảnh về khoảnh khắc bữa sáng vui tươi của gia đình tại kênh trực tuyến www.facebook.com/GiadinhNestle

3