Phong cách

7 bí ẩn trong show diễn mới nhất của Burberry

18/09/2017 07:29 GMT+7

Tại Tuần lễ thời trang London, có một sự thật rằng mọi người đều không thể phủ nhận sức hút lan truyền mạnh mẽ của show diễn của Burberry. Mặc dù, Cara Delevingne và Naomi Campbell đã quay phát trực tiếp bằng điện thoại và bộ sưu tập cũng đã hiện diện trên website của hãng nhưng show diễn vẫn còn nhiều điều hay ho mà hiếm ai biết đến.

(Lược dịch từ elle.com| Ảnh: Getty, Burberry)

 

Địa điểm tổ chức từng bị ma ám

 

2

 

Show diễn lần này của Burberry được tổ chức tại Sessions House – một tòa án cũ tại London có từ năm 1779. Ban đầu được gọi là Nhà tù Middlesex và Nhà tạm giam, với cấu trúc ba tầng, đây từng là nơi giam giữ nam giới, phụ nữ và thậm chí trẻ em bị kết án tàn ác vì những tội nhẹ. Theo lời kể truyền miệng của địa phương thì ở những bậc thang bị một ma nữ ám.

 

 

Màn throwback hoành tráng trên sàn diễn

 

3

 

Bạn có nhớ vào những năm 2000, khi tất cả mọi người từ Sienna Miller đến Pete Doherty đều diện khăn choàng, váy và thậm chí bikini với họa tiết kẻ sọc đặc trưng của Burberry? Giám đốc Sáng tạo Christopher Bailey cũng vậy, 15% các thiết kế mùa này đều có đặc điểm nổi bật ấy, bao gồm áo mưa, áo khoác, váy, áo cổ lọ, sandal cao gót và mũ lưỡi trai.

 

Theo đuổi giấc mơ “cao cấp” của riêng bạn

 

4

 

Nếu bạn không thể có được một trong những dòng thời trang mới nhất của Burberry, các trang bán lại đáng tin cậy như The Real Real có một số lựa chọn secondhand với họa tiết kẻ sọc quen thuộc.

 

 

“5 phút” trang điểm

 

5

 

"Ai mà chẳng có khuyết điểm", nghệ sĩ trang điểm Wendy Rowe cho biết. "Chúng tôi theo đuổi sự không hoàn hảo." Đối với những người mẫu như Kaia Gerber, Dilone và Grace Bok, họ sẽ không sử dụng mascara, son môi, strobing. Rowe cho rằng trang điểm không phải để giấu khuôn mặt thật của bạn. Nó không phải lớp mặt nạ, trang điểm là để bạn được là chính mình. Đây là cách thể hiện vẻ đẹp theo một cách trung thực nhất.

 

Cách phác thảo chất liệu kaki

 

6

 

Đội ngũ thiết kế tại studio của Burberry đã vẽ trực tiếp trên vải, sau đó tạo ra các bản in gốc cho quần tây và áo khoác trong số các bản vẽ yêu thích của họ.

 

 

Xu hướng sàn diễn: một chiếc thêm một nửa

 

7

 

Để xua tan nỗi lo lắng của phụ nữ về việc bị mất một bên khuyên tai. Burberry đã ra mắt dòng phụ kiện với 1,5 bông tai: một chiếc lớn và lấp lánh, và một chiếc nhỏ hơn với pha lê. Dù bạn có mất bên nào cũng chẳng còn phải lo lắng nữa.

 

 

Thời trang hàng ghế đầu: xu hướng Bumster

 

8

 

Cùng ngắm nhìn nữ thần Cara Delevingne với quần kẻ sọc lưng thấp gợi nhớ chiếc quần "bumster" năm 1996 của Alexander McQueen và sự khởi đầu của phong trào denim lưng thấp. Đây phải chăng là điềm báo cho sự “thất sủng” của skinny jeans?

Top
Top