Phong cách

6 xu hướng thời trang đỉnh nhất hè 2018

20/06/2018 07:20 GMT+7

Những xu hướng mùa này không có gì quá khó tưởng tượng - từ màu sắc sáng sủa, táo bạo đến món phụ kiện hình vỏ sò tuyệt vời khiến chúng ta muốn lao đến bãi biển càng sớm càng tốt. Để việc sắm sửa trở nên dễ dàng hơn nhiều, bài viết nêu ra 6 xu hướng vi diệu nhất đáng để đầu tư vào mùa này.

Lược dịch: Who What Where

 

Nổi bần bật

Không có gì toát ra hương vị mùa hè hơn bảng màu sáng và đậm. Diện những màu sắc tương phản với nhau cho một cái nhìn sôi động và đầy ấn tượng.

 

1

 

Phụ kiện vỏ sò

Xu hướng bãi biển này đã thổi tung bảng tin Instagram của các cô nàng mùa hè. Hãy thử dùng khuyên tai hình vẻ sò thay vì những chiếc vòng hoop trong mùa này hay kết hợp 2 chiếc dây chuyền với chiều dài khác nhau mang đến vẻ ngoài khác biệt.

 

2

 

Túi đính cườm

Xu hướng chiếc túi được đính lại với nhau từ những hạt cườm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Và cuối cùng, có một số lựa chọn giá cả phải chăng hơn trên thị trường bây giờ ... chỉ trong thời gian cho mùa hè. Vì vậy, đặt sang một bên ví da nặng của bạn và thử những người đẹp đính cườm thay thế.

 

3

 

Giày “xuyên thấu”

Những đôi giày PVC trong suốt chính là must-have của mùa hè này. Đa năng và siêu phong cách, chúng khoe ra làn da mượt mà của đôi chân bạn. Các nàng có thể phối chúng với tất cả mọi thứ từ denim đến váy đầm bởi chúng chả có màu sắc gì để bị phản ứng ngược.

 

4

 

Xu hướng smocking

Kỹ thuật thêu đơn giản này đã được nhìn thấy trên tất cả mọi thứ từ chiếc váy sundress cho đến áo ống và cả đồ bơi. Thoải mái, co giãn và hoàn toàn đáng yêu.

 

5

 

Cầu vồng rực rỡ

Thay đổi bảng màu đơn sắc bằng gì đó thú vị hơn – 7 sắc cầu vồng. Từ đầm đến quần dài và sandal quai, đó là điểm nhấn lí tưởng nếu muốn thêm vào chi tiết đặc sắc cho set đồ hằng ngày của bạn trong những ngày hè ấm áp.

 

6-1

 

 6-2

Top
Top