6 xu hướng thời trang đẹp – độc nhất mùa thu năm nay

Thời Trang Trẻ

Khi nhắc đến thời trang mùa thu, đầu bạn tự nhảy ra hình ảnh chiếc áo sweater dày cộm hay những đường kẻ sọc “nhàm mắt”. Nhưng hãy nhìn sàn diễn mùa này của các thương hiệu thời trang thế giới mà xem, các NTK đã chứng minh rằng “thời trang là điên rồ”. Cái “điên” không chỉ nằm ở kiểu dáng mà còn ở họa tiết hay chất liệu, sự kết hợp giũa những phong cách riêng biệt cùng nhau.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

Bài viết dưới đây liệt kê ra những sự kết hợp thời trang “kì quặc” nhất mà con người có thể nghĩ ra đến từ nhà mẫu cao cấp Gucci, Miu Miu, Marni và Prada. Hãy chắc chắn là bạn bắt kịp xu hướng với những mẫu đẹp nhất mà chúng tôi đã chọn lọc sau đây.

Những người bạn bông xù

1

Mùa này, mặc đồ càng nhiều lông xù càng tốt. Đừng ngừng ngại thử những màu sắc độc đáo như màu hồng ballet hay thậm chí màu xanh Grinch.

Sự kết hợp vui nhộn

2

Kết hợp những thứ tinh tế, bao gồm phần áo đính lông vũ, màu nước và nhiều thứ khác.

Khiêu vũ dưới mưa

3

 

Những cơn mưa mùa thu không ngăn nổi bạn, sự xuất hiện của những chiếc áo mưa sang trọng và cực “chất” trên sàn diễn đã đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho tín đồ yêu thời trang thế giới.

Váy tulle bất diệt

4

Chân váy tulle là xu hướng không bao giờ lỗi thời, lý do vì sao chúng được gọi là bất diệt. Tulle sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng ngay cả khi chỉ đi cùng chiếc áo thun siêu đơn giản.

Những bộ pantsuit rực rỡ

5

Pantsuit xuất hiện khắp mọi nơi vào mùa này. Và Gucci đã nâng chúng lên một tầng cao mới và để lại ấn tượng với họa tiết in hoa nổi bật.

Xinh đẹp thời trang công sở

6

Hãy thử kết hợp thứ gì đó nữ tính đi cùng blazer hoặc quần trouser cho một phong cách thời trang công sở ấn tượng.