6 việc phái đẹp cần làm trước mỗi giấc ngủ

Thời Trang Trẻ

Da mặt chúng ta đã dành cả ngày dài đương đầu với bụi bẩn và các tác nhân gây hại khác. Vì thế, ban đêm chính là khoảng thời gian để da phục hồi và tái tạo. Dưới đây là 6 việc các nàng cần làm trước khi đi ngủ.

(Lược dịch từ Candymag.com)

Tẩy trang

Thói quen này luôn đứng đầu mọi danh sách làm đẹp da, chứng tỏ nó có tầm quan trọng rất lớn. Giữ nguyên lớp trang điểm khi đi ngủ không chỉ gây mụn mà còn gây tổn hại da về lâu dài.

shutterstock 206625799

Dùng toner

Mỗi tối, phái đẹp nên sử dụng toner cho da mặt và cả vùng cổ để cân bằng độ pH tự nhiên của da, cũng như loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn.

shutterstock 395172751

Dưỡng ẩm

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của dưỡng ẩm. Thói quen này mang lại cho bạn làn da mềm mại và tươi mới mỗi sáng thức dậy.

shutterstock 395172562

Dùng sản phẩm trị mụn

Buổi tối là thời điểm thích hợp cho việc điều trị mụn. Các nàng có thể sử dụng những sản phẩm chứa benzoyl peroxide để “đánh bay” những đốm mụn phiền toái, gây mất thẩm mỹ.

shutterstock 547605442

Dưỡng da tay

Cũng như da mặt, da tay vẫn bị lão hóa và xuất hiện những nếp nhăn. Vì thế, việc sử dụng kem dưỡng cho tay cũng quan trọng không kém.

shutterstock 452931361

Uống nước

Kể cả khi ngủ, quá trình trao đổi chất vẫn diễn ra. Vì thế, uống một cốc nước sẽ giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, cho làn da khỏe mạnh hơn.

shutterstock 403780948