Kỹ năng sống

6 ứng dụng tuyệt vời cho các tín đồ thời trang

05/01/2017 08:45 GMT+7

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, 2017 hứa hẹn sẽ là một năm thăng tiến của ngành này trong lĩnh vực thời trang. Dưới đây là những ứng dụng hot nhất cho năm nay ành cho giới mộ điệu.

(Lược dịch từ  medium.com)

 

1. Stylebook

 

1

 

Với Stylebook, bạn có thể lướt qua một lượt toàn bộ tủ đồ của mình để ứng dụng gợi ý cho bạn cách phối hợp trang phục hoàn hảo nhất.

 

2. The Hunt

 

2

 

Nếu bạn là mẫu con gái cực kì yêu thích một kiểu sweater nào đó xuất hiện trên TV thì The Hunt sẽ là ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của bạn. Ứng dụng cộng đồng này giúp người dùng tìm kiếm và mua sắm những trang phục được mặc bởi người nổi tiếng.

 

3. The Net Set

3

Ứng dụng này cho phép bạn chụp lại hình ảnh một đôi giày mà bạn để ý, tại một buổi hòa nhạc, trên đường đi hay ở một nhà hàng nào đó. Sau đó nó sẽ giúp bạn tìm kiếm hàng loạt những mặt hàng tương tự.

 

 

4. Villoid

 

4

 

Nếu bạn là một người khắt khe thì ứng dụng của người mẫu Alexa Chung sẽ phù hợp với bạn. Bạn có thể tìm kiếm những món đồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Miu-miu, Rag & Bone và A.P.C.

 

5. PS Dept

5

Ai mà chả muốn có một trợ lý thời trang ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi. Với PS Dept, các nàng đã có thể tiếp cận với những chuyên gia thời trang 24/7. Thông qua sự tương tác với các nhà thiết kế, ứng dụng mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp trong bất kì sự kiện nào.

 

6. LikeToKnowIt

6

Nếu Instagram là nơi yêu thích để bạn giết thời gian, thì chắc hẳn bạn là một trong số những người sử dụng nó để tìm kiếm quần áo và phụ kiện. Với LikeToKnowIt, bất kì bài đăng Instagram nào bạn “like” đều sẽ gửi cho bạn một liên kết giúp bạn biết được nơi có thể mua món đồ đó. 

 

 

 

Top
Top