Chân dung

6 sao Hàn vừa là diễn viên vừa là nhà thiết kế

13/10/2016 06:59 GMT+7

Dưới đây là sáu cô nàng chẳng những nổi tiếng với vai trò diễn viên mà còn có "nghề tay trái" là nhà thiết kế thời trang.

(Lược dịch từ  Kdramastars.com)

 

Yoon Eun Hye

 

ImlNrFu

 

Yoon Eun Hye đã bắt đầu thiết kế từ năm 2009. Đây cũng là năm cô ra mắt dòng thời trang mang tên chính mình cho hãng Joinus - công ty trước đó Yoon Eun Hye làm đại diện thương hiệu. Những chiếc váy thuộc dòng sản phẩm "Yoon Eun Hee" có thiết kế hiện đại, thanh lịch và các chi tiết nữ tính để tạo điểm nhấn. Năm 2014, cô cũng ra mắt mẫu thiết kế túi cho thương hiệu Samantha Thavasa. Mẫu túi này đã "cháy hàng" tại Hàn Quốc chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Jessica Jung

 

neYQRah

 

Năm 2014, Jessica đã ra mắt thương hiệu kính mát "Blanc & Enclare" hiện rất được ưa chuộng tại xứ sở kim chi. Công ty thời trang của cô có trụ sở tại Hongkong. Jessica dự định sẽ mở rộng dòng phụ kiện thời trang của mình và mở thêm một công ty con tại New York.

 

Gong Hyo Jin

 

c04472a1gw1f123qlrl15j218g1mkgxc

 

Gong Hyo Jin nổi tiếng là ngôi sao "không sợ xấu". Cô luôn tôn trọng hóa trang mà đạo diễn yêu cầu dù có xấu xí hay lố bịch đến đâu đi nữa. Điển hình như cô nàng hậu đậu trong bộ phim "The Master's Sun" hay phong cách punk rock trong bộ phim "Producer".

Ngoài đời thực, nữ diễn viên này được ví như một hình mẫu thời trang của nhiều cô gái trẻ tại Hàn. Gong Hyo Jin có gu thời trang trẻ trung, mạnh mẽ và mang dấu ấn riêng, cô đã đưa phong cách này vào những  thiết kế váy và giày của mình. Nữ diễn viên đã ra mắt một bộ sưu tập giày cho thương hiệu "Push Button and Seucomma Bonnie", cô cũng thiết kế dòng thời trang mang tên "the LAP by Gong Hyo Jin" cho cửa hàng "Los Angeles Project".

 

Choi Kang Hee

 

68359e7cjw1ekpznqto6nj20pk0xl0y9

 

Trái ngược với hình ảnh nhếch nhác trong bộ phim "Heart to Heart", ngoài đời thực, Choi Kang Hee nổi tiếng với phong cách trẻ trung, nghịch ngợm và tình yêu dành cho công việc thiết kế thời trang. Cô đã từng quay một chương trình với tên gọi "Choi Kang Hee's Six Addictions" tập trung vào sở thích mua sắm của mình. Nữ diễn viên thường xuất hiện tại các Tuần lễ thời trang Seoul và sở hữu một thương hiệu quần áo có tên "Nowhere333".

 

Ko So Young

 

Ko-So-Young-Harpers-Bazaar-Korea-2

 

Ko So Young đã cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng mang tên "KOSOYOUNG" vào năm 2013. Thông điệp đằng sau những thiết kế quần áo mà cô muốn mang đến cho khách hàng chính là đẹp nhưng thoải mái khi mặc, sang trọng nhưng giá cả hợp túi tiền. Ko So Young đảm nhiệm tất cả các vai trò, từ thiết kế đến lựa chọn chất liệu, sản xuất và thậm chí là người mẫu quảng cáo.

 

Park Shin Hye

 

6 126120

 

Park Shin Hye cũng đã thử sức mình với vai trò nhà thiết kế. Cô là một trong những gương mặt được nhãn hàng Bruno Magli ưu ái khi chọn người mẫu đại diện cho thị trường Châu Á. Với niềm đam mê dành cho thời trang, cô cũng đã giúp thiết kế một số mẫu túi xách cho thương hiệu này.

 

 

 

Top
Top