6 sản phẩm chăm sóc da có thể tái sử dụng tốt cho môi trường và tiết kiệm ví tiền của bạn

Bách Nhật

Khi cuộc khủng hoảng biến đổi khí hậu tiếp tục ảnh hưởng đến những lựa chọn của người tiêu dùng thì một lĩnh vực ngày càng được chú trọng là ngành sản xuất các sản phẩm làm đẹp.  Đây là một trong những ngành công nghiệp gây ô nhiễm nhất trên thế giới.

Theo Euromonitor International, 152,1 tỷ đơn vị bao bì  mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đã được bán trên toàn cầu chỉ trong năm 2018. Trong thời điểm đặc biệt này khi đại dịch đang diễn ra toàn cầu và các đơn đặt hàng đã chuyển trọng tâm sang chăm sóc da nhiều hơn, những sản phẩm chăm sóc da mang tính bền vững có thể tái sử dụng sắp được tung ra thị trường sẽ ngày càng được quan tâm.

Dieux Forever Eye Mask

6 sản phẩm chăm sóc da có thể tái sử dụng tốt cho môi trường  và tiết kiệm ví tiền của bạn - ảnh 1

Mặt nạ mắt Forever có thể tái sử dụng của Dieux được làm bằng silicone y tế nó có tác dụng như một lớp che phủ và có gel giúp dưỡng mắt, huyết thanh và kem dưỡng mắt thẩm thấu tối đa.

Honest Beauty Reusable Magic Silicone Sheet Mask

6 sản phẩm chăm sóc da có thể tái sử dụng tốt cho môi trường  và tiết kiệm ví tiền của bạn - ảnh 2

Mặt nạ Magic Silicone Sheet Mask vừa ra mắt của Honest là giải pháp thay thế tối ưu cho các loại mặt nạ sử dụng một lần. Để đảm bảo nó không bị rơi ra trong quá trình sử dụng, nó có các vòng tai đặc biệt để giữ được chặt vào da lần tiếp theo.

SiO Superlift Pack

6 sản phẩm chăm sóc da có thể tái sử dụng tốt cho môi trường  và tiết kiệm ví tiền của bạn - ảnh 3

Để nhắm đến mục tiêu xóa các nếp nhăn trong khi bạn ngủ, không đâu khác ngoài gói Overnight FaceLift của SiO, bao gồm các mặt nạ làm căng và làm phẳng nếp nhăn có thể tái sử dụng cho các vùng da dễ bị tổn thương nhất bao gồm trán, dưới mắt và cổ.

 

Lisapack Metal Beauty Spatulas

6 sản phẩm chăm sóc da có thể tái sử dụng tốt cho môi trường  và tiết kiệm ví tiền của bạn - ảnh 4

Những chiếc thìa kim loại có thể tái sử dụng này sẽ giúp giữ cho kem dưỡng của bạn không có vi trùng và vi khuẩn — một điều được hoan nghênh trong thời COVID-19 khi sự an toàn và vệ sinh được đặt lên hàng đầu.

 

The Detox Market Reusable Rounds

6 sản phẩm chăm sóc da có thể tái sử dụng tốt cho môi trường  và tiết kiệm ví tiền của bạn - ảnh 5

Mỗi kg bông được cho là cần 20.000 lít nước để sản xuất. Có nghĩa là, đã đến lúc loại bỏ những chiếc bông dùng một lần lãng phí và đổi chúng lấy những chiếc bông có thể tái sử dụng như của The Detox Market, loại bông thấm này chắc chắn nhưng mềm mại,được làm từ 70% tre và 30% bông hữu cơ.

 

LastSwab Basic

6 sản phẩm chăm sóc da có thể tái sử dụng tốt cho môi trường  và tiết kiệm ví tiền của bạn - ảnh 6

Người Mỹ trung bình sử dụng 415 tăm bông mỗi năm. Với LastSwab- một giải pháp thay thế do Đan Mạch thiết kế, loại tăm bông này có thể làm sạch dễ dàng bằng xà phòng và nước, đồng thời nó được đựng  cẩn thận trong một cái hộp làm từ ngô.

Theo Vogue, Honkmagazine, Dieux