6 loại mỹ phẩm chăm sóc da không thể thiếu của phụ nữ Pháp

Thời Trang Trẻ

Nhắc đến Pháp, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua những loại mỹ phẩm chăm sóc da đến từ nền y học tiên tiến của đất nước này. Dưới đây là 6 loại mỹ phẩm chăm sóc da không thể thiếu của phụ nữ Pháp hiện nay.

(Tổng hợp)

Embryolisse Lait-Crème Concentré

sephora Embryolisse Lait Crème Concentré

Ảnh: Sephora.com

Với những loại da nhạy cảm, dễ mất nước và dễ nổi mụn, Embryolisse Lait-Crème Concentré sẽ là lựa chọn thích hợp nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe làn da của mình. Embryolisse Lait-Crème Concentré có tác dụng như kem dưỡng ẩm để bạn có thể sử dụng cho cả ban ngày và ban đêm.

Nuxe Rêve de Miel Lip Balm

NUXE Reve de Miel

Ảnh: Nuxe

Nuxe Rêve de Miel Lip Balm là loại kem dưỡng môi thích hợp cho người hay bị khô môi, nứt môi. Đặc trưng của loại kem này là khả năng phát huy tác dụng trong thời gian dài và khắc phục được triệu chứng khô môi thường thấy.

 

Bioderma Sensibio H2O Micelle Solution

Bioderma Sensibio H2O Water

Ảnh: Bioderma

Sản phẩm nước tẩy trang của Bioderma là loại mỹ phẩm nổi tiếng nhất của Pháp hiện nay. Bioderma thích hợp với những người có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Bên cạnh khả năng tẩy trang hiệu quả, Bidoderma còn có khả năng duy trì sự cân bằng của các tế bào da.

Payot Pâte Grise

babillages Payot Pâte Grise

Ảnh: Babillages

Có thể không nổi tiếng như các sản phẩm khác, Payot Pâte Grise là sản phẩm có công dụng trị mụn khá hiệu quả. Với thành phần từ hạnh nhân, Payot Pâte Grise có công dụng làm dịu những vùng da hay bắt nắng và thích hợp cho nhiều loại da nhạy cảm.

Klorane Oat Milk Dry Shampoo

Rebecca Levien klorane dry shampoo with oat milk eview

Ảnh: Rebecca Levien

Với công thức được làm từ sữa yến mạch, dầu gội Klorane Oat Milk Dry sẽ giúp bạn điều hòa bã nhờn và nuôi dưỡng mái tóc. Bên cạnh đó, dầu gội Klorane còn có công dụng bảo dưỡng màu tóc.

Homéoplasmine

thisyouneed Homeoplasmine-0000

Ảnh: This you need

Homéoplasmine là loại mỹ phẩm dưỡng da đa chức năng tuyệt vời mà mọi gia đình ở Pháp đều sử dụng. Homéoplasmine có tác dụng làm dịu kích ứng da, vết côn trùng cắn và dị ứng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tác dụng dưỡng môi khá hữu hiệu.