6 kiểy váy đự đoán đẹp chao đảo mùa hè này

Thời Trang Trẻ

Xu hướng váy năm ngoái quá mạnh mẽ, đầy những tuyên ngôn và kịch tính? Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ và đầy cảm xúc, bạn đã ghé thăm đúng nơi rồi đấy. Chúng tôi đã chọn lọc những phong cách đỉnh nhất từ thời trang đường phố để bạn có thể vận ngay với boots và một lần nữa với sandals vào mùa hè này. Dưới đây là những chiếc váy hoàn hảo với kiểu dáng đẹp, thanh thoát và hoàn toàn phù hợp với những ngày tràn ngập nắng.

 Bài: Tổng hợp

Họa tiết chấm bi

Chỉ cần dạo quanh các xu hướng thời trang vài lần thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy họa tiết chấm bi chính là xu hướng của 2018. Mọi thứ về chấm bi đều trở nên được ưa chuộng, từ kiểu đầm hở lưng xinh đẹp của Topshop đã hết veo trong vài ngày ra mắt cho đến chiếc đầm dài basic đơn giản.

89c884b19043341fcdd33ac842ccfae9

Váy midi xanh lá họa tiết hoa nhí

Không rõ xuất sứ của mẫu váy này là từ đâu nhưng những mẫu váy này luôn được bán hết với tốc độ chóng mặt. Mẫu Gabriela của Kitri có danh sách chờ đợi hơn 800 người. Hầu hết các thiết kế đến từ nhiều thương hiệu quen thuộc bán đắt như tôm tươi.

the-6-dress-trends-that-are-making-shoppers-giddy-this-spring-2732781.800x0uc

Cảm hứng họa tiết hoa cổ điển

Nhờ vẻ sang trọng, họa tiết hoa cỏ luôn luôn là một lựa chọn hàng đầu khi chọn mua váy. Mùa hạ này để mang đến một chút mới mẻ, các cô nàng được gợi ý những chiếc váy in hoạt tiết hoa hình bóng đèn. Hãy nhớ nghĩ đến trang phục màu trà, đường viền cổ cao, nếp gấp và chi tiết ruffle nhé.

the-6-dress-trends-that-are-making-shoppers-giddy-this-spring-2732785.700x0c

Tỏa sáng như ánh mặt trời

Xu hướng màu sắc tương lai sẽ là về gam tươi sáng. Xu hướng trang phục vàng được lăng xê tích cực kể từ lần đầu tiên bộ trang phục mang sắc nắng này trên sàn catwalk của Tibia và Sies Marjan.

d62f86a5f3e8446bb4183437caf65195

Váy cotton và linen trắng

Váy trắng chắc chắn sẽ bùng nổ trở lại vào mùa hè này, đặc biệt là những sản phẩm làm từ chất liệu thiên nhiên và “thuần chất” như vải lanh (linen). Để ăn mặc đẹp nhất khi chọn các item này, hãy nhớ chọn phong cách midi hoặc maxi thướt tha cài nút kết hợp cùng mũ cói và túi bản to.

the-6-dress-trends-that-are-making-shoppers-giddy-this-spring-2732793.700x0c

Vải in họa tiết đậm chất Địa Trung Hải

Mùa hè này hãy mong đợi nhiều hơn sự xuất hiện của những mẫu váy in họa tiết chanh tươi mát ngập tràn newfeed của bạn. Váy trắng họa tiết chanh của Gül Hürgel's chưa bao giờ là lỗi mốt.

the-6-dress-trends-that-are-making-shoppers-giddy-this-spring-2732797.800x0uc