Phong cách

6 gợi ý diện dây chuyền như quý cô nàng sành điệu

06/07/2018 04:43 GMT+7

Gần đây, xu hướng dây chuyền cổ mặt đồng xu đang chiếm lĩnh ngôi vị trong thị trường phụ kiện của các cô nàng thời thượng. Hãy cùng bắt kịp ngay xu hướng để thỏa sức bung xõa cá tính.

Lược dịch: whowhatwhere.com

 

1

 

Từ việc diện chồng vòng chuỗi vàng đến chunky, mặt dây chuyền retro đi đôi với choker xinh xắn, dây chuyền đã và đang trở thành món phụ kiện yêu thích của các nàng. Hôm nay, chúng ta sẽ áp dụng 6 mẹo nhỏ dưới đây để diện vòng cổ thật phong cách nhé.

 

Kết hợp nhiều vòng cổ

Thật sành điệu khi phối hợp những vòng cổ yêu thích, khác loại tạo thành chuỗi nhiều vòng nhưng vẫn không mang lại cảm giác rườm rà. Kiểu dây chuyền không mặt kết hợp cùng dây chuyền mặt đồng xu xinh xắn tạo nên sự đối lập hoàn hảo làm tôn lên vùng cổ đấy.

 

2 2

 

 

Dây chuyền đồng xu là cốt lõi

Từ dây chuyền đồng xu làm nền, bạn có thể kết hợp thêm nhiều phụ kiện vòng cổ khác mà không sợ quê mùa đấy.

 

3

 

Sử dụng nhiều dây chuyền với kích thước khác nhau

Không chỉ khác nhau ở độ dài ngắn mà còn khác ở sắc độ sáng nhiều hay nhạt hơn để nhấn mạnh và tạo nét riêng biệt phá cách.

 

5

 

Chấm phá bằng vỏ sò xà cừ

Vẫn tiếp tục kể tiếp câu chuyện của những chiếc vỏ sò xinh đẹp đây. Một chiếc vòng cổ vỏ sò có thể làm điểm nhấn tạo báo cho sự kết hợp các phụ kiện đấy. Bạn có thể đeo riêng hoặc kết hợp với nhiều dây chuyền khác tăng thêm phần cá tính.

 

6

 

Diện những chuỗi vòng cổ đơn giản

Không cần mặt dây chuyền cũng không cần quá rườm rà, càng đơn giản lại càng đẹp đấy nhé. Một dây chuyền vàng đơn giản có thể phối được nhiều vòng cổ khác thêm đa dạng.

 

7

 

Dây chuyền nhiều vòng

Một sợi dây chuyền kết hợp nhiều vòng đơn lược bỏ đi việc đeo quá nhiều dây khác nhau. Chỉ cần tất cả trong 1 là đủ ăn đứt rồi.

 

8

 

Top
Top