6 gam màu giúp sáng da cho các nàng có làn da vàng hay da sạm màu

Bách Nhật

Làn da trắng sáng là niềm mơ ước của đa số phái đẹp, bạn có thể sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc da làm trắng hơn hoặc mặc nhiều kiểu trang phục phù hợp để làm sáng màu da. Dưới đây là gợi ý 6 màu sắc của trang phục giúp tôn da và tạo nên vẻ bề ngoài rạng rỡ cho nàng.

Màu be (kem)

Nếu màu da hơi vàng hoặc muốn mặc đồ để nhìn da trắng sáng hơn thì việc chọn độ bão hòa màu cao hơn sẽ làm sáng màu da một cách vô hình. Đó là những gam màu nằm giữa màu trắng sữa và vàng có thể đáp ứng được nhu cầu của phái đẹp làm sáng da.

6 gam màu giúp sáng da cho các nàng có làn da vàng hay da sạm màu - ảnh 1

Màu hồng pastel

Màu hồng pastel là gam màu phù hợp với những cô gái có làn da vàng, nó vừa thể hiện sự nữ tính, dịu dàng và cũng điều chỉnh hiệu ứng thị giác làm cho da sáng hơn hẳn.

6 gam màu giúp sáng da cho các nàng có làn da vàng hay da sạm màu - ảnh 2

Màu đỏ đô

Là gam màu được ưa chuộng hơn bao giờ hết bởi vẻ ngoài sang trọng, cuốn hút pha chút nét cổ điển có thể điều chỉnh độ bão hòa màu của phụ nữ da vàng hoặc sẫm tạo nên hiệu ứng cân bằng tổng thể, cho làn da của bạn trông mềm mại hơn để tôn lên độ trắng của tông màu da.
6 gam màu giúp sáng da cho các nàng có làn da vàng hay da sạm màu - ảnh 3

Màu cam

6 gam màu giúp sáng da cho các nàng có làn da vàng hay da sạm màu - ảnh 4

Màu cam đủ sức chinh phục tất cả mọi quý cô từ điệu đà, cá tính gợi cảm đến nền nã, kín đáo. Màu cam sáng vừa tôn làn da trắng hơn đồng thời khi diện trang phục màu cam các cô nàng cũng trở nên sang chảnh ngút ngàn nhờ gam màu đặc biệt này.

Màu xanh lam đậm

Đối với những cô gái có làn da vàng, việc chọn màu xanh lam đậm cũng là chìa khóa để làm trắng da, nó sẽ giúp bạn có độ bão hòa màu rất ấm, làm sáng làn da trắng và cân bằng vẻ đẹp của màu da.

6 gam màu giúp sáng da cho các nàng có làn da vàng hay da sạm màu - ảnh 5
 

Màu xanh lá cây đậm

Đối với màu xanh lá cây đậm mang khí chất quý tộc thanh lịch và đây là gam màu phù hợp nhất cho những cô nàng da vàng muốn tôn lên nước da trắng sáng. Nó kết hợp hệ màu bão hòa mờ để làm sáng chỉ số độ trắng tổng thể.

6 gam màu giúp sáng da cho các nàng có làn da vàng hay da sạm màu - ảnh 6

Ảnh : Sohu, Liin