Tận hưởng

6 điều giữ Nicole Kidman ở nhà

22/02/2021 08:55 GMT+7

Nicole Kidman gần đây đã kết thúc loạt phim giới hạn hấp dẫn The Undoing, Nine Perfect Strangers sắp ra mắt và rất được mong đợi. Vậy điều gì giữ chân cô ấy ở nhà trong thời gian dịch Covid vẫn đang xuất hiện ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

Học cách tự chăm sóc bản thân.
Chân cô ấy rất khô nên cô ấy thoa sản phẩm Heel Souffle và sau đó đi tất mềm mịn đi ngủ và khi thức dậy vào buổi sáng đôi chân cô ấy như mịn màng hơn rất nhiều.
SeraLabs Cracked Heel Souffle
Thực hiện các nghi lễ vào buổi sáng
Trà đã trở thành một phần trong các nghi lễ của Nicole, đặc biệt là vào buổi sáng. Cô ấy thích một tách matcha tuyệt vời và món này rất dễ làm ở nhà.
The Republic of Tea, Organic Double Green Matcha Tea
Đọc sách
Không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai rằng Nicole yêu cuốn sách của Liane Moriarty đến mức nào. Cô đã đọc ngấu nghiến cuốn sách này dù các nhân vật rất phức tạp và câu chuyện có rất nhiều khúc mắc.
Nine Perfect Strangers by Liane Moriarty
Uống collagen
Cô ấy yêu thích loại collagen dành cho những giấc ngủ này. Với lịch trình bận rộn, con cái và giờ làm việc thất thường kể từ khi cô ấy ở Sydney, collagen sleep  đã giúp Nicole tiết kiệm được khá nhiều thời gian.
Swisse- Beauty Collagen Sleep Powder
Nicole nghe chương trình Marc Maron podcast
Cô ấy phát hiện ra Marc Maron vì anh ấy đã từng mời Nicole tham gia chương trình và Nicole bây giờ đã thực sự thích trò chuyện với anh ấy.
Duy trì các hoạt động tích cực
Lần đầu tiên Nicole gặp Beth Nicely trên phim trường The Prom. Cô ấy là thiên thần đã giúp Nicole học hỏi và hoàn thiện tất cả các điệu múa thông qua 4 lớp học cá nhân The Limit
The Limit, 4 Individual Live Classes
 
Theo vogue, newsdeal
 
 
 
 
 
 
 
Top
Top