6 cuộc hôn nhân chóng vánh của các sao Hollywood

Thời Trang Trẻ

Trong một mối quan hệ, chia tay luôn là quyết định vô cùng khó khăn. Đối với người nổi tiếng, việc này càng khiến người trong cuộc phải trăn trở hơn nữa bởi dường như cả thế giới luôn dõi theo nhất cử nhất động của họ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ngôi sao khiến công chúng kinh ngạc bởi những cuộc hôn nhân chóng vánh, tồn tại trong khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi.

(Lược dịch từ vogue.com)

Britney Spears và Jason Alexander

1

Nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân này là sự bắt đầu cho chuỗi ngày bê bối và bất ổn tâm lí của “công chúa nhạc Pop” Britney Spears. Sau hai ngày tham dự tiệc tại Las Vegas, cô và người bạn thời thơ ấu - Jason Alexander đã quyết định kết hôn. Họ làm lễ vội vã trong một nhà thờ vào ngày thứ 7 và hủy hôn vào ngày thứ 2 sau đó.

Kim Kardashian và Kris Humphries

2

Trước khi sánh duyên cùng Kanye West, Cô Kim nhà Kardashian đã kết hôn với cầu thủ bóng rổ Kris Humphries. Nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài vỏn vẹn 72 ngày.

 

Cher và Gregg Allman

3

Sau khi hoàn tất ly hôn với Sonny Bono, Cher nên duyên cùng ngôi sao nhạc rock Gregg Allman tại Vegas. Chỉ sau khoảng 9 đến 10 ngày, nữ ca sĩ đã nộp đơn ly hôn. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cả hai đã hòa giải và ở cùng nhau thêm vài năm nữa.

 

Dennis Rodman và Carmen Electra

4

Cặp đôi đã kết hôn vào ngày 14 tháng 11 năm 1998, nhưng cuộc hôn nhân của họ đi vào ngõ cụt chỉ trong 2 tuần sau đó. Tháng 2 năm 1999, Dennis và Carmen gần như đã làm lành với nhau nhưng chỉ 6 tháng sau, hai người quyết định ly dị. Electra đã từng chia sẻ với Oprah rằng, cuộc hôn nhân của mình và Rodman là điều “tệ hại nhất” vào thời điểm đó.

 

Pam Anderson và Rick Salomon

5

Cặp đôi kết hôn lần đầu tiên vào năm 2007 và chia tay sau 2 tháng. Họ tái hôn năm 2014, nhưng rồi sau nhiều lần tan hợp, Pam Anderson và Rick Salomon đã ly dị lần hai vào tháng 4 năm 2015.

 

Bradley Cooper và Jennifer Esposito

6

Bradley Cooper và nữ diễn viên trong bộ phim “Blue Bloods” - Jennifer Esposito đã kết hôn vào tháng 12 năm 2006 và ly dị sau 4 tháng bên nhau.