6 công thức dễ dàng cho các nàng công sở

Thời Trang Trẻ

Không chỉ đi chơi, mà cứ việc nghĩ đến việc nên mặc gì ra đường cũng đã khiến bạn mệt mỏi. Đặc biệt là nơi công sở, cái chốn mà bạn các nàng phải “chôn chân” 8 tiếng mỗi ngày. Thoải mái nhưng lại đủ sành điệu và không gây nhàm chán, chưa kể phải quan tâm đến tính chất công việc. Bài viết sẽ giới thiệu cho hội chị em ta 6 công thức mix đồ đơn giản với những món đồ “hầu như ai cũng có”.

(Lược dịch từ purewow.com)

Quần tây ngắn ống ôm + áo thun + áo khoác blazer

1

Công thức đơn giản vừa có thể khiến bạn trông nổi bật mà lại gọn gàng. Tất cả những gì bạn phải làm là thay đôi giày bệt thoải mái bằng một đôi giày cao gót nữ tính. Chúng sẽ khiến phong cách của bạn biến đổi hoàn toàn.

Áo blouse cổ điển  + váy bút chì

2

Không còn gì phù hợp với văn phòng làm việc hơn hơn sự kết hợp của váy bút chì họa tiết với áo blouse tay bèo nữ tính.

Váy suông + ghi lê

3

Kết hợp nhiều lớp trang phục là một cuộc chơi thời trang hoàn toàn thú vị.Cùng thổi luồng sinh khí mới vào chiếc váy suông của bạn bằng cách diên cùng chiếc áo gi lê thanh lịch và gọn gàng.

Áo blouse lụa + chân váy chữ A

4

Đơn giản và nổi bật là 2 tính từ dùng để diễn tả công thức này. Sơ vin một chiếc blouse lụa suông mượt vào chân váy chữ A sẽ khiến eo bạn trông cực kì thon gọn.Bạn không cần quá quan tâm về chất liệu, họa tiết hay màu sắc.

Quần culottes + áo cami lụa + áo khoác

5

Trông thì giống váy đấy nhưng đem lại cảm giác thoải mái như quần trousers vậy. Phối với chiếc áo cami lụa đơn giản và áo khoác thú vị là sự lựa chọn tuyệt vời và thời trang cho một cô nàng công sở.

Áo sweater rộng + váy midi

6

Đây chính là thứ bạn tìm kiếm cho mùa thu này. Nếu bạn thấy chúng có vẻ rập khuôn và đôi chút nhàm chán, hãy thử sơ vin chiếc sweater vào chân váy một cách nghệ thuật như hình nhé.