6 cách trang điểm mắt đi cùng môi màu nude

Thời Trang Trẻ

Dĩ nhiên là ai cũng yêu những thỏi son nhiều màu sắc. Nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng sẽ có rất nhiều lúc bạn chỉ muốn để môi mình tự nhiên. Thật khó để giữ màu son cả ngày dài, nhất là trong những trường hợp bạn tạo lớp trang điểm tôn màu son đỏ của môi hoặc phải tham dự một bữa tiệc ăn uống nhiều. Vậy thì 6 cách trang điểm tập trung vào mắt dưới đây sẽ giúp bạn bỏ qua việc tô son mà trông vẫn tươm tất.

(Lược dịch: Her World)

Viền mắt

Bạn cần viền màu nâu và xám quanh vòm mắt của mình. Giữ khối màu đen ở vùng ngoài mắt và thêm một chút highlighter vào vùng bên trong vòm mắt. Đừng quên chải mascara và đánh eyeliner để có một đôi mắt sâu hơn.

contoured

Mí mắt tạo khối màu xanh

Một chút retro, cách trang điểm sẽ tạo khối mắt với eyeliner xanh trên mí mắt của bạn. Màu xanh sẽ làm sáng gương mặt của bạn hơn và phù hợp với gần như mọi tone màu da. Dùng màu xanh nhạt nếu bạn có màu da lạnh và dùng xanh sapphier đậm nếu da bạn là tone màu ấm hơn.

boldblueblock

Đôi mắt búp bê

Cách đánh mắt kinh điển này thuộc về những siêu mẫu trong thập niên 60s. Khi bạn trang điểm theo kiểu này, hãy đánh eye liner và kẻ đường viền phần trên. Phần mắt dưới, bạn tạo những đường kẻ mang lại hiệu ứng trông giống như những con búp bê ngơ ngác.

twiggy

Eyeliner đồ họa

Cách trang điểm này sẽ mang đến một cái nhìn sắc sảo và cá tính cho bạn nhất là khi bạn để môi nude hoặc dùng màu matte. Nó thật sự mang lại một tuyên ngôn mạnh mẽ, dường như không gì có thể cản đường bạn khi trang điểm như thế này.

graphuc

Màu khói

Mắt màu khói là một trong những kiểu trang điểm sang trọng nhất. Thay vì dùng màu đen và nâu nguyên bản, hãy tán chúng ra để tạo hiệu ứng khói cuốn hút. Đừng quên bước chải mascara và đánh eyeliner để mang đến cho đôi mắt của bạn định nghĩa đúng nhất về cách trang điểm này.

smoky

Xinh đẹp với màu hồng

Màu hồng là một lựa chọn nữa để làm cho đôi mắt của bạn sáng hơn mà vẫn có thể bỏ qua bước son môi. Dùng những màu hồng mạnh như fuchsia, bubblegum hoặc hồng dâu tây, tán màu chúng đều quanh vòm mắt và dùng thêm mascara, eyeliner. Bạn cũng nên dùng một chút màu hồng đánh vào cằm và má để tạo khối cho gương mặt.

prettyinpink