Thời trang 24/7

6 bộ trang sức tuyệt đẹp và đắt tiền nhất trên thảm đỏ Emmys 2021

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
22/09/2021 19:00 GMT+7

M ộ t n ă m tuy ệ t v ờ i c ủ a truy ề n hình khi nh ữ ng ng ườ i n ổ i ti ế ng, tuy ệ t đẹ p đề u có m ặ t t ạ i Emmys, cùng nh ữ ng viên ng ọ c quý c ủ a h ọ . Các n ữ di ễ n viên đ ã nâng t ầ m v ẻ ngoài khi đ eo đồ trang s ứ c t ừ nh ữ ng th ươ ng hi ệ u cao c ấ p.

Những người tham dự của đêm trao giải Emmys mang tất cả các đồ trang sức bằng kim cương của mình như trâm cài, dây chuyền và hoa tai khoe sắc trên thảm đỏ đầy lấp lánh.
1. Elizabeth Olsen đeo trang sức Chopard
Olsen, được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc trong loạt phim giới hạn cho vai diễn trong bộ phim đình đám Wandavision của Marvel. Cô mặc một chiếc váy cape màu trắng kem và để tăng thêm phần "kịch tính" cho bộ trang phục với đôi bông tai lủng lẳng rực rỡ của Chopard. Đó là một viên kim cương tuyệt đẹp trị giá 68,77 carat bằng titan và là một phần của bộ sưu tập Haute Joaillerie.
  
Ngoài ra, cô còn đeo ba chiếc nhẫn: Chiếc nhẫn Vague với 1,32 carat kim cương và chiếc nhẫn Mini-Froufrou với 2,02 carat kim cương, cả hai đều thuộc bộ sưu tập Precious Lace và được đặt bằng vàng trắng 18 karat; 
 
Olsen còn đeo một chiếc nhẫn từ bộ sưu tập Green Carpet với 2,90 carat kim cương cắt marquise được đặt bằng vàng trắng 18 karat được Fairmined chứng nhận. Giới mộ điệu choáng váng vì độ chịu chơi cực tinh tế của Olsen trên thảm đỏ Emmys 2021.
2. Issa Rae với trang sức Fernando Jorge
Issa Rae lung linh trên thảm đỏ trong chiếc váy lưới kim sa, cô đã được đề cử cho Nữ diễn viên khách mời xuất sắc trong một loạt phim hài cho sự xuất hiện của cô trong A Black Lady Sketch Show.
 
Để tôn thêm vẻ ngoài màu bạc của mình, cô đeo bông tai Disco của trang sức Fernando Jorge bằng vàng trắng 18 karat và kim cương trị giá 12,26 carat, giống như một quả bóng disco đồ họa và được viền khuôn mặt rất đẹp.
3Julianne Nicholson đeo trang sức của Nikos Koulis
Nicholson giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong loạt phim Limited nhờ màn trình diễn của cô trong The Mare of Easttown, và cô đã tỏa ra vẻ sang trọng trong bộ ba đồ trang sức Nikos Koulis đều có men đen. Chúng tôn lên nước da trắng trẻo của Nicholson và cũng bổ sung cho những chiếc váy sequins đen lấp lánh trên chiếc váy.
 
 
Nicholson đeo hoa tai Oui với ngọc lục bảo Zambia hình quả lê và kim cương trắng, nhẫn Oui với kim cương trắng và cuối cùng là nhẫn Oui hở với kim cương trắng được cắt bởi Asscher, kim cương trắng cắt bằng ngọc lục bảo. Những bộ trang sức cực cao cấp và đắt tiền.
4. Olivia Coleman quý phái với trang sức De Beers
Olivia Coleman đã mang về chiếc cúp cho Nữ diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập của vai diễn Nữ hoàng Elizabeth trong Vương miện trong Emmys năm nay.
 
 
Coleman toát lên vẻ quyến rũ tinh tế và lấp lánh trong những viên kim cương của De Beers, bao gồm chiếc nhẫn kim cương trắng Monarch Butterfly 2,94 carat bằng vàng trắng 18 karat, hoa tai Lea 4,86 carat bằng bạch kim và chiếc nhẫn Enchanted Lotus Medal bằng vàng trắng 0,91 carat kim cương được làm bằng vàng trắng 18 karat.
 
5. Jean Smart tuyệt đẹp với trang sức Cathy Waterman
Jean Smart đã giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc trong một loạt phim hài cho vai diễn trong Hacks, nhưng không có gì vui khi nói đến những phụ kiện tuyệt vời của cô. Cô đeo hoa tai lủng lẳng lớn của thương hiệu trang sức Cathy Waterman có trụ sở tại Los Angeles, để cân bằng chiếc cổ cao màu đen của mình.
 
Đôi bông tai hình xăm Breaulette có hai viên ngọc trai hình quả lê khổng lồ tổng cộng 60 carat và những viên kim cương được đặt bằng bạch kim tái chế, được tạo hình giống với thiết kế hình xăm có gai.
6. Kathryn Hahn độc đáo với trang sức Briony Raymond Estate
Hahn, người được đề cử cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong loạt phim giới hạn cho Wandavision. Cô đơn giản và sang trọng với một chiếc áo ngực màu đen, ống quần mỏng và thắt lưng quá khổ. Điểm nhấn là màu sắc với những viên đá quý từ Briony Raymond Estate, một tiệm kim hoàn danh tiếng tư nhân có trụ sở tại Thành phố New York.
 
Trên thảm đỏ Emmys năm nay, nữ diễn viên đeo một chiếc vòng cổ nổi bật với 44 carat ngọc lục bảo Colombia tự nhiên và 43 carat kim cương, cùng với nhẫn kim cương và ngọc lục bảo từ bộ sưu tập của nhà thiết kế.
 
Theo townandcountrymag, vogue, tatlerasia
 
 
 
 
Top
Top