Thời trang 24/7

6 bộ đồ nhung thời thượng không thể bỏ qua của mùa Thu Đông 2021 - 2022

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
17/09/2021 19:00 GMT+7

Thế giới thời trang Thu Đông chủ yếu hiện hữu trong trang phục dệt kim, len với hình dáng hoàn hảo, sự vừa vặn thoải mái. Và suit, váy nhung sẽ là gương mặt mới, trở thành thói quen xa xỉ cần có trong tủ quần áo của bạn.

Mùa Thu Đông là mùa của sự tái sinh, và để chứng minh điều đó là những BST của các NTK, những người cuối cùng đang tập trung vào giấc mơ, nhưng vẫn không đánh mất thực tế. 
 
Trong bối cảnh này, bộ vest nhung hay đầm nhung sẽ mang những gương mặt mới, trở thành thói quen xa xỉ cần có trong tủ quần áo. Chúng tôi đã chọn ra cho bạn 6 mẫu thời thượng không thể bỏ qua trong BST Thu Đông 2021 - 2022.
1. Bộ đồ nhung thời thượng từ nhà mốt Gucci
Thiết kế suit nhung mùa Thu Đông 2021- 2022 từ nhà mốt Gucci.
 
Bộ đồ nhung mát mẻ nhất trong mùa Thu 2021 có mũ lưỡi trai. Gucci giải thích điều đó bằng đôi bốt và mũ lấy cảm hứng từ thế giới cưỡi ngựa và với một chiếc áo sơ mi nam tính.
2. Bộ đồ nhung sang trọng từ Giorgio Armani 
Giorgio Armani Thu Đông 2021- 2022.
 
Sang trọng và thiết yếu. Đối với những ai yêu thích phong cách bon-ton, suit tối giản sang trọng là giải pháp hoàn hảo, để thêm phần lãng mạn, chẳng hạn như một chiếc áo cổ lọ với cổ bèo. Một đề xuất do Giorgio Armani thiết kế khá lý tưởng cho giới nữ văn phòng.
3. Bộ đồ nhung quá khổ
Christian Siriano Thu Đông 2021 - 2022.
 
Kết quả của việc tìm kiếm sự thoải mái có thể nhìn thấy trong xu hướng của những bộ đồ siêu thoải mái và quá khổ, chẳng hạn như hiệu ứng suit nhung với họa tiết đá cẩm thạch được sáng tạo bởi Christian Siriano cực cá tính. Bạn có thể phối cùng với giày bệt. Với trang phục này không dành cho người có chiều cao khiêm tốn.
4. Bộ đồ nhung thập niên 70
Temperley London Thu Đông 2021 - 2022.
 
Đây là trang phục hoàn hảo cho buổi tối, đặc biệt nếu được kết hợp với giày cao gót như trong đề xuất của nhà mốt Temperley London bạn sẽ có hình ảnh kinh điển như trong mẫu thiết kết Gucci Revives The ’Red Velvet Suit do Gwyneth mặc đã tạo nên sự nổi tiếng của nữ diễn viên .
Gucci Revives The ’Red Velvet Suit do Gwyneth tạo nên nổi tiếng.
 
5. Bộ đồ nhung màu sắc 
Emporio Armani Thu Đông 2021 - 2022. 
 
Nếu có một thứ chúng ta cần hơn bao giờ hết vào lúc này, đó là sự tích cực, thứ mà trong tủ quần áo của chúng ta được xác định bằng màu sắc. Nhà mốt  Emporio Armani tập trung vào màu hồng tươi sáng cho bộ đồ lấy cảm hứng từ quân đội của mình, được thể hiện bằng khăn choàng lông và bốt chiến đấu.
6. Váy nhung thanh lịch
 
Sang trọng và thanh lịch chính là những ấn tượng đầu tiên mà những chiếc váy nhung đem lại cho người đối diện. Bạn gái không hề già dặn, bảo thủ trong những chiếc váy nhung suông đơn sắc hay thật hiện đại với những thiết kế váy body ôm sát tôn lên những đường cong cơ thể và quyến rũ hơn với những thiết kế cổ V hoặc cổ tròn.
 
 
 
Thiết kế đầm nhung kiểu dáng áo choàng của Prabal-Gurung mang lại một phong thái quyền lực nhưng rất nữ tính từ nhung.
 
Theo Vogue, popsugar
 
 
Top
Top