6 bảng mắt màu cầu vồng để hòa cùng không khí tháng tự hào LGBT

Quỳnh Chi

Tháng 6 Pride Month hòa cùng với trạng thái “ngủ đông” chống dịch làm những “con nghiện” make-up muốn nghịch phá đôi chút với những layout mới lạ. Dưới đây là 6 gợi ý bảng mắt xịn - mịn nhất nếu bạn đang muốn điểm thêm cho ánh nhìn của mình một chút sắc màu.

Tháng 6 - Tháng tự hào (#PrideMonth) là thời điểm những thành viên của cộng đồng LGBT thể hiện quyền được đối xử công bằng, bình đẳng của mình để tưởng nhớ cuộc bạo loạn tại Stonewall Inn Bar (New York). Biểu tượng cầu vồng 6 sắc chính là cách mà cộng đồng này khẳng định sự hiện diện vô cùng rực rỡ của mình trong xã hội.

6 bảng mắt màu cầu vồng để hòa cùng không khí tháng tự hào LGBT - ảnh 1

1. NYX - Ultimate Shadow Palette Brights

Nếu bạn đang ưu tiên về giá thì em NYX này sẽ là lựa chọn số một. Bảng mắt 16 ô này hoàn toàn có thể là một “tay chơi” trong bộ sưu tập phấn mắt của bạn vì chỉ cần một nét cọ, em này đã lên màu rất rõ rệt.

6 bảng mắt màu cầu vồng để hòa cùng không khí tháng tự hào LGBT - ảnh 2

2. Viseart - Grande PRO Volume 3

Các sản phẩm của Viseart tuy không quen thuộc tại Việt Nam nhưng lại rất được các cô gái Pháp ưa thích vì chúng thực sự được thiết kế dành cho những “dân chơi” make-up chuyên nghiệp. Bảng Grande PRO Volume 3 này cho bạn đến 30 ô màu từ nhạt đến đậm.

  
6 bảng mắt màu cầu vồng để hòa cùng không khí tháng tự hào LGBT - ảnh 3

3. Fenty Beauty - Snap Shadows Mix & Match Pastel Forest

Sẽ là một thiếu sót nếu danh sách này không nhắc đến một “chiến binh” hệ nhũ từ nhà Fenty. Đúng như tên gọi, em này sẽ trở thành điểm nhấn nếu bạn đang muốn thử mix & match để cho ra đời những layout thật mới lạ.

6 bảng mắt màu cầu vồng để hòa cùng không khí tháng tự hào LGBT - ảnh 4

4. Morphe - James Charles

39 màu mắt, kể cả màu trắng và đen, sẽ là một lựa chọn vừa vặn nếu bạn đang tìm kiếm 1 bảng mắt duy nhất nhưng có thể biến hóa với mọi layout.

6 bảng mắt màu cầu vồng để hòa cùng không khí tháng tự hào LGBT - ảnh 5

5. Colourpop - Fade Into Hue Shadow Palette

Nếu như những bảng mắt trước đa dạng về màu sắc thì em này sẽ cho bạn nhiều lựa chọn về chất phấn. Fade Into Hue Shadow Palette cung cấp cho bạn cả 3 chất phấn matte, shimmer và glitter cho mỗi tone màu, cực kỳ thích hợp cho những cô nàng thích những layout dạ tiệc óng ánh.

6 bảng mắt màu cầu vồng để hòa cùng không khí tháng tự hào LGBT - ảnh 6

6. Beauty Glaze - Colour Fusion

Colour Fusion từ Beauty Glaze là một lựa chọn đúng chất ngon - bổ - rẻ cho những bạn đang tập tành chơi màu từ những bước đầu tiên. Kết cấu dễ tán, độ lên màu rõ và không bị rơi bột phấn là những ưu điểm cực kỳ cạnh tranh của bảng mắt này.

6 bảng mắt màu cầu vồng để hòa cùng không khí tháng tự hào LGBT - ảnh 7

Theo Vogue, Allure