Thời trang nghề & nghiệp

50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

13/04/2017 09:57 GMT+7

Trong số 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam vừa được tạp chí Forbes vinh danh ngày 12/4/2017 có chị Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Cty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ, Chủ tịch hội Nữ Doanh nhân TP.HCM – HAWEE.

 

image

 

Trước đó, vào tháng 3/2016, chị đã được tạp chí Forbes Việt Nam xếp vị trí thứ 8 trong 20 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam và  Forbes Asia bình chọn chị vào danh sách 50 nữ doanh nhân quyền lực châu Á.

Danh hiệu trên nhằm ghi nhận và biểu dương những phụ nữ có đóng góp lớn lao cho nền kinh tế thế giới nói chung và châu Á nói riêng.

 

image4

 

 

Chị Cao thị Ngọc Dung là một nữ doanh nhân cấp cao năng động, có tài năng lãnh đạo nổi trội. Ngoài những đóng góp quan trọng trong chiến lược phát triển thị trường và tăng doanh thu lợi nhuận hàng năm cho Cty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận, chị còn là một phụ nữ nhân hậu, đặc biệt quan tâm đến hoạt động cộng đồng với rất nhiều chương trình từ thiện, giúp đỡ người nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở mọi vùng miền tổ quốc, từ Hà Giang, Cao Bằng đến các tỉnh miền Trung, miền Nam. Bên cạnh sự bận rộn của một lãnh đạo cao cấp của PNJ là những chuyến đi từ thiện liên tục, thăm hỏi, trao tặng quà cho người nghèo.

Ngay tại chương trình diễn ra tối qua tại Gem Center, nhiều chị em Hội viên HAWEE đã có mặt, chúc mừng chị với bó hoa tươi thắm gửi gắm tình cảm, niềm tự hào của gần 300 hội viên HAWEE với người chị luôn xứng đáng là “cánh chim đầu đàn của HAWEE, của phụ nữ Việt Nam”.

 

 

Top
Top