Chân dung

50 người mẫu hàng đầu trình diễn thời trang ở bãi biển miền Trung

02/04/2018 03:51 GMT+7

Không chỉ chăm lo cho khách mời, những người mẫu tham gia show diễn Xuân - Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường cũng sẽ được hưởng một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời như các khách mời VIP.

                                                                          

Hành trình 10 năm trong sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường được đánh dấu bằng một show diễn hoành tráng vào cuối năm qua tại TP.HCM. Khởi đầu cho chặng đường mới, mùa Xuân - Hè 2018, NTK tài năng hàng đầu Việt Nam sẽ mang đứa con tinh thần tiếp theo đến với vùng đất Lăng Cô - Huế mộng mơ, một trong những thiên đường du lịch tại Việt Nam. Đỗ Mạnh Cường mong muốn sự nghiệp của anh sẽ được điểm tô thêm nhiều màu sắc mới với những sàn diễn là những danh lam thắng cảnh

 

Kim Nhung

 

Kim Phuong

 

Show diễn Exculsive - Xuân - Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra trong không gian lãng mạn của Khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô. Show diễn của NTK 8X sẽ quy tụ 50 gương mặt hàng đầu trong làng mẫu Việt tham gia trình diễn như: Hoàng Yến, Lê Thúy, Minh Triệu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thuỳ Trang, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Kim Nhung, Kim Phương, Trần Thanh Thuỷ, Thiên Trang, Thuỳ Dương, Lâm Thu Hằng, Trà My, KiKi Lê, Kim Dung... 

 

Le Thanh Thao

 

Le Thuy

 

Bên cạnh BST cùng những mẫu trang phục thời thượng, hợp xu hướng, được thực hiện một cách kỳ công với hơi thở của thời trang ứng dụng, sự xuất hiện của những gương mặt hàng đầu trong làng mẫu Việt như một phần bảo chứng cho đẳng cấp, chất lượng mà Đỗ Mạnh Cường đầu tư cho từng show diễn.

Ngoài việc tham gia trình diễn trong một show diễn tuyệt vời, hoà hợp giữa sự sáng tạo của con người với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của dải đất miền Trung hiền hoà, 50 người mẫu cũng sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng với những chế độ không hề kém cạnh 200 khách VIP sẽ tham gia show diễn Xuân Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường.

 

Mau Thuy

 

 

Thuy Trang

 

 

Đây là điều mà Đỗ Mạnh Cường tiên phong trong những năm qua để mang đến chế độ tốt nhất cho các người mẫu. Anh quan niệm rằng mỗi một cá nhân đều góp phần tạo nên thành công chung, đặc biệt người mẫu là linh hồn để truyền tải BST nên họ luôn xứng đáng để được tôn vinh đằng sau mỗi show diễn.

Các người mẫu sẽ di chuyển bằng máy bay ra TP. Đà Nẵng. Sau đó, họ sẽ được xe đưa rước tận nơi về đến Laguna Lăng Cô. Trên đường đi, các người mẫu sẽ được nhìn ngắm cảnh núi trời bao la của miền Trung cũng như vượt qua đường hầm cuả đèo Hải Vân vô cùng nổi tiếng nối liền Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế.

Các người mẫu sẽ có 3 ngày 2 đêm lưu lại khu nghỉ dưỡng với hệ thống phòng nghỉ đẳng cấp, sang trọng. Sau show diễn, các người mẫu cũng sẽ được tham gia vào một buổi tiệc tối hoành tráng, sang trọng, đẳng cấp. 

 

Tran Thanh Thuy

 

Vo Hoang Yen

 

Với dự án lần này, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục chọn siêu mẫu Xuân Lan để giữ vai trò đạo diễn catwalk. Trong nhiều năm qua, Đỗ Mạnh Cường và Xuân Lan đã hợp tác trong rất nhiều dự án và có mối quan hệ bền chặt, thân thiết. Chính vì thế, việc hiểu ý nhau trong công việc đã mang đến những show diễn thực sự chất lượng, thành công.

Show diễn Xuân - Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức diễn ra vào lúc 17h ngày 26/5/2018 tại khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô - Huế.

Top
Top