Phong cách

5 yếu tố quan trọng để sở hữu đôi chân mày như ý

16/06/2017 02:49 GMT+7

Điểm nào trên gương mặt bạn thu hút ánh nhìn nhất? Bờ môi căng mọng, đôi mắt đen láy hay chiếc mũi thon dài. Thật ra, còn có một điểm quyết định vẻ hoàn mỹ của gương mặt bạn. Đó chính là đôi lông mày. Vậy các nàng đã biết tạo hình cho chúng chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu ngay bên dưới 5 yếu tố quan trọng để có cặp chân mày hoàn hảo.

(Lược dịch từ candymag.com)

 

Dáng chân mày

 

F4

 

Để tạo sự hài hoà giữa chân mày và khuôn mặt, bạn nên thử áp dụng cách chọn dáng chân mày trái ngược với khuôn mặt. Đây là phương pháp làm nổi bật nét đẹp của bạn. Nếu sở hữu gương mặt tròn để trông thon gọn hơn, bạn hãy kẻ đường chân mày góc cạnh.

 

Định dạng chân mày

 

Em

 

Chân mày sẽ thu hút và ấn tượng hơn khi xác định được phần nào của chân mày cần được kẻ nổi bật hoặc che khuyết điểm.

 

Hình dáng mắt

 

F7

 

Mắt to và sâu sẽ phù hợp với chân mày thanh mảnh và ngược lại với mắt nhỏ bạn có thể kẻ đậm để trông mắt to và thu hút hơn.

 

Hình dáng trán

 

F6

 

Nếu vầng trán của bạn nhỏ hẹp thì bạn nên kẻ lông mày gần nhau hơn để cân bằng khuôn mặt. Trái lại, nếu bạn sở hữu vầng trán rộng thì tạo khoảng cách giữa hai đầu chân mày.

 

Sóng mũi

 

E67 

 

Để kẻ lông mày đẹp trước tiên hãy chú ý đến sóng mũi của mình. Nếu sóng mũi dài và cánh mũi  hẹp bạn nên tạo khoảng cách giữa 2 chân mày để cân bằng với chiều dài của mũi, ngược lại, với sóng mũi ngắn và cánh mũi rộng thì bạn nên kẻ chân mày gần nhau, như thế khuôn mặt sẽ thanh tú hơn.

Top
Top