Thời trang 24/7

5 ý tưởng trang điểm theo phong cách Euphoria biến nàng thành “nữ hoàng” của bữa tiệc

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
23/02/2022 18:00 GMT+7

Sáng tạo, phá cách và phóng khoáng là những gì bạn cần biết về trang điểm theo phong cách Euphoria.

Trang điểm theo phong cách Euphoria là một trong những phong cách trang điểm phá cách tạo điểm nhấn cá tính nổi bật cho từng cá nhân. Chúng tôi gợi ý cho bạn 5 ý tưởng trang điểm tuyệt vời theo phong cách Euphoria để bạn sử dụng trong bất kỳ cuộc gặp gỡ nào với bạn bè để trở nên thật thú vị và nổi bật.

Bạn sẽ trở nên rực rỡ nhất khi trang điểm kiểu này trong bất kỳ buổi gặp gỡ bạn bè hay bữa tiệc nào.

Tạo hiệu ứng lấp lánh

Nếu bạn muốn có tất cả cảm giác của Euphoria, đây là hình mẫu lý tưởng, vì nó kết hợp tất cả các yếu tố trong một phong cách. Bóng mắt màu tím với bút kẻ mắt, những ngôi sao, ánh sáng lấp lánh như một chiếc đèn chiếu sáng và những chiếc cài tóc có kích thước khác nhau được gắn trên tóc.

Trông bạn thật tuyệt vời và đó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để có một bức hình khác biệt khiến bạn bè trầm trồ.

Đánh sáng khóe mắt

Bạn có thể sử dụng miếng dán tạo ảo giác về một đường viền mắt để làm nên sự hài hòa hoàn hảo. Sau đó kết thúc ngoạn mục cùng sự lấp lánh trên phần tuyến lệ khiến nó trở thành một kiểu trang điểm gợi cảm và siêu hiện đại.

Bạn thật sự nổi bật khi lựa chọn trang điểm mắt kiểu này.

Phác họa tạo đường viền

Một cây bút kẻ mắt đồ họa đơn giản là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cảm thấy một phần của Euphoria.

Phong cách này sẽ mang đến cho bạn nét trừu tượng và độc đáo, ngoài ra bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào để trông bạn thật hấp dẫn.

Ý tưởng tạo khối

Cách trang điểm đơn giản nhưng chỉ cần nhấn nhá của Euphoria với một lớp phấn bóng duy nhất lên mí mắt và thêm miếng dán nhỏ ở cả chân mày và mí mắt dưới sẽ phản chiếu từng tia sáng chiếu vào sẽ thu hút mọi ánh nhìn về phía bạn.

Tuy đơn giản nhưng không hề làm mất đi sự nổi bật mà phong cách trang điểm này mang lại cho bạn.

Liner đồ họa viền mắt phong cách Foxy

Nó cũng rất giống với cách trang điểm của một trong những nữ diễn viên, vì vậy bạn sẽ trở nên rực rỡ nhất khi diện kiểu trang điểm này trong các buổi gặp gỡ bạn bè.

Trang điểm giúp kéo dài đôi mắt và sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn mang lại nét Euphoria cho vẻ ngoài của mình.

Để mình trở nên nổi bật trong các buổi tiệc tùng cùng bạn bè thật đơn giản phải không bạn! Không cần quá cầu kỳ hay chỉnh chu trong việc tạo khối khi trang điểm, bạn chỉ cần thực hiện một trong 5 ý tưởng trang điểm theo phong cách Euphonia trên đây là đã tạo dựng được hình ảnh ấn tượng, cá tính của riêng mình rồi. Hãy thử nhé!

Theo: MJ10, Esla

Top
Top