5 xu hướng tổ chức lễ cưới trong năm 2017 trên thế giới

Thời Trang Trẻ

Nếu bạn đã lên kế hoạch kết hôn trong năm 2017, hãy nhìn qua 5 xu hướng tiệc cưới “hot” nhất năm nay của các cặp đôi trên thế giới trong danh sách sau đây.

(Lược dịch từ Glamour.com)

Bánh cưới naked cake

“Naked cake” là loại bánh cưới không có lớp kem phủ, thay vào đó nó được trang trí với hoa và trái cây tươi, giữ lại vị ngọt từ cốt bánh và hoa quả tự nhiên.

shutterstock 509169961

Chụp ảnh chân dung và vẽ phác họa

Chụp ảnh cưới trong một studio với những món đồ dễ thương, vui nhộn đã trở nên lỗi thời. Thay vào đó là những studio chụp ảnh chân dung trang trọng, cùng các họa sĩ xuất hiện trong lễ cưới và vẽ tranh phác họa tặng khách mời.

shutterstock 463894043

Váy cưới ánh kim

Vải ánh kim vốn không phải là chất liệu phổ biến sử dụng cho váy cưới, nhưng với năm 2017 thì khác. Những chiếc váy với phom dáng thoải mái cùng họa tiết trang trí ánh kim sẽ mang vẻ lộng lẫy cho cô dâu.

shutterstock 522450580

Tiệc cưới ngoài trời

Năm nay, tiệc cưới sẽ có xu hướng diễn ra ngoài trời. Các yếu tố thiên nhiên như gỗ và đá được dùng để trang trí bàn tiệc. Những đóa hoa tươi sẽ khiến buổi tiệc trở nên lộng lẫy hơn.

shutterstock 332047475

Thân thiện với môi trường

Tiệc cưới đang có xu hướng được tổ chức một cách thân thiện với môi trường. Cách thức thực hiện bao gồm sử dụng thức ăn và hoa quả có nguồn gốc từ địa phương, dùng giấy tái chế để in thiệp cưới…

shutterstock 141202630

Dùng đặc sản địa phương làm quà tặng cho khách mời

Thay vì tặng các vị khách quý những món quà lưu niệm, cô dâu và chú rể sẽ chuẩn bị những túi thức ăn với đủ loại bánh, kẹo, nước uống… mang đậm dấu ấn địa phương để khách có thể dễ dàng lựa chọn và mang về.

shutterstock 546857386