5 xu hướng thời trang mới đến từ bộ sưu tập mùa thu của Zara

Thời Trang Trẻ

Có nhiều cách để nhận diện được đâu là xu hướng thời trang chính đang diễn ra trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể quan sát hàng loạt các yếu tố khác nhau như phong cách của các ngôi sao nổi tiếng, xu hướng trang phục streetstyle hay hoàn toàn trông cậy vào sự phán đoán của trực giác.

 (Tổng hợp)

Tuy nhiên, một trong những cách dễ nhận biết nhất về dòng chảy hiện tại của xu hướng thời trang chính là theo dõi các bộ sưu tập mới từ các thương hiệu lớn. Trong mùa thu năm nay, hãy cùng điểm qua 5 phong cách thiết kế của Zara để phát hiện ra những xu hướng chính trong thời gian sắp tới.

1. Ballet

1

Từ những đôi giày búp bê cho đến những bộ cánh wrap tops và váy tulle, những thiết kế của Zara trong mùa thu có vẻ chất chứa khá nhiều tình yêu của tác giả dành cho bộ môn nghệ thuật này.

 

2. High shine

2

Các trang phục ánh kim sa không chỉ để sử dụng cho những lần đi chơi. Khi kết hợp vi các trang phục denim, giày sneakers hay các trang phục cơ bản khác sẽ tạo ra vẻ bề ngoài rất ấn tượng cho nhng trang phc thường nhật.

3. Novelty Denim

3

Từ các mẫu quần jeans thông thường cho đến các mẫu jeans rách cách điệu và áo khoác, xu hướng trang phục denim sẽ mang li nhiều sự thú vị cho trang phục hằng ngày.

 

4. Velvet

4

Một trong những chất liệu yêu thích của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng và các ngôi sao hiện nay, xu hướng sử dụng velvet trong các thiết kế chắc chắn không chỉ lên ngôi trong một mùa thu năm nay.

5. Atheleisure

5

Sneakers và quần leggings sẽ là một trong những trang phục không thể thiếu trong bộ sưu tập thời trang của bạn trong một thời gian dài.