Giữ dáng

5 xu hướng làm móng năm 2021

Kim Chung
chungnguyenkimttt@gmail.com
12/01/2021 13:50 GMT+7

Hãy thử nhìn vào móng tay của bạn. Chúng có được đánh bóng hay vẽ chưa? Và đây là những xu hướng làm móng tay nên thử vào năm 2021. Từ chất liệu màu móng ánh kim với lớp hoàn thiện mờ cho đến những lớp sơn, hoa văn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Màu ánh kim
Tông màu kim loại của năm nay sẽ tạo ra sự sáng bóng cho bàn tay của bạn vào mùa lễ hội.
 Móng mang phong cách Rock & Roll
Hãy tô điểm móng tay bằng những món đồ trang trí cho bộ móng lấy cảm hứng từ rock & roll. Bao gồm kiểu màu khói, đá đen, đính kim loại và đinh tán trang trí.
 Màu tím
Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng màu tuyệt vời cho nghệ thuật làm móng, hãy chọn một màu sắc rực rỡ chẳng hạn như màu tím này. Bạn có thể chọn cách pha trộn giữa màu phấn và màu trắng trơn để làm dịu đi. Bạn sẽ có một bộ móng tay được chăm sóc rất kỹ lưỡng mà không cần phải làm gì quá cầu kỳ.
 Vẽ móng
Có thể mua móng giả đã vẽ sẵn và dán lên móng tay của bạn thay vì phải ra tiệm nail và mất hàng giờ cho các tác phẩm vẽ móng. Để có được bộ móng tay như ý bạn nên chọn màu nền là màu trắng, màu ánh kim ..., hoàn thiện nó bằng một lớp phủ bóng mờ của Le Chat Nails Matte Top Coat.
 Để móng tay tự nhiên
Vào năm 2021 xu hướng để móng tay tự nhiên sẽ quay trở lại vì vấn đề sức khỏe của móng hơn là thường xuyên đến tiệm để lấy acrylic. Vì cần phải chăm sóc lớp biểu bì nguyên sơ nên bạn hãy bôi thường xuyên một loại dầu biểu bì như dầu CBD của Le Chat Nails. StimuNail có công nghệ trị liệu bằng ánh sáng LED để hỗ trợ sự phát triển và chắc khỏe của móng tay.
 
Theo elle, whowhatwear, cosmopolitan
Top
Top