5 thay thế hoàn hảo của quần leggings

Thời Trang Trẻ

Nói đến quần leggings là nói đến sự thoải mái. Tuy vậy, chúng không phải là lựa chọn duy nhất vì còn có rất nhiều loại trang phục khác không chỉ thoải mái mà vẫn giữ được nét thanh lịch cho người mặc trong bất kì trường hợp nào .

(Lược dịch từ whowhatwhere.com)

Quần lưng cao

Mùa hè nắng nóng, quần leggings sẽ được mọi người ưu ái chọn mặc, quần lưng cao là một thay thế tuyệt hảo nếu bạn muốn một chiếc quần ôm suông thoải mái. Đặc biệt, phần lưng cao giúp bạn “kéo dài” đôi chân của bạn nữa đấy. Bạn có thể diện chúng với bất kì kiểu giày nào, từ sneakers tạo phong cách khỏe khoắn đến giày cao gót mang chút nét nữ tính.

h2
h1

Quần ống lửng

Khác hẳn với quần leggings, những chiếc quần ống lửng luôn mang đến cho người mặc một hình ảnh thanh nhã, hoàn toàn phù hợp với các cô nàng công sở.

crop2
crop1
crop3

Váy xòe

Không cô nàng nào lại không yêu vẻ đáng yêu của những chiếc váy. Bạn có thể dễ dàng phối chúng theo tất cả mọi phong cách, mọi trang phục, màu sắc. Những chiếc váy còn là lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm sự thoải mái mà vẫn cực kì thu hút.

s2
s1

Quần joggers

Chiếc quần thể thao này chắc hẳn không khó để “đốn tim” các cô nàng. Thay vì mặc quần leggings cho những buổi tập rèn luyện cơ thể, bạn hãy thử joggers, chắc chắn bạn sẽ thích độ thoải mái, mát mẻ mà chúng mang lại.

j