5 sở thích của nữ diễn viên "Những đứa con biệt động Sài Gòn"

Thời Trang Trẻ

Thục Châu - nữ diễn viên chính đảm nhận vai chiến sĩ cảnh sát xinh đẹp trong phim Những đứa con biệt động Sài Gòn phần 2 đã không ngại chia sẻ những sở thích đặc biệt của mình với khán giả.

Bài: Đà Thư

1

Khán giả truyền hình đã từng rất quen thuộc với series phim "Những đứa con biệt động Sài Gòn" phần một. Khi phần hai của loạt phim này ra mắt với câu chuyện hoàn toàn khác ngoại trừ tuyến nhân vật chính vẫn được giữ nguyên, rất đông khán giả Việt đã quan tâm ủng hộ bộ phim hình sự, hành động dựa trên những tư liệu có thật này.

Một trong những vai diễn nữ chính để lại ấn tượng trong bộ phim phải kể đến nữ cảnh sát Thanh Hằng do diễn viên Thục Châu đảm trách. Trước thông tin phần 3 của bộ phim đang chuẩn bị bấm máy, nữ diễn viên xinh đẹp này đã không ngại chia sẻ cho độc giả một số sở thích đặc biệt của mình.

3

Thích đóng phim kinh dị

Nguyễn Lê Thục Châu được biết đến đầu tiên từ danh hiệu top 12 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2013. Tuy vậy, cô lại chọn con đường diễn viên để miệt mài thử sức. Trong địa hạt rộng lớn của phim ảnh, Thục Châu không ngại chia sẻ cô đặc biệt thích đóng thể loại phim kinh dị hoặc những vai diễn cá tính, góc cạnh; trái ngược hoàn toàn với vẻ bề ngoài có phần dịu dàng của mình.

5

Thích du lịch một mình

Thục Châu cũng chia sẻ việc du lịch một mình là cách thoải mái nhất để khám phá thế giới mà không chịu sự ràng buộc từ bất kỳ ai. Đó cũng là lý do cô chọn du lịch như một cách để tự thưởng cho bản thân sau những ngày lao động miệt mài trên phim trường.

Thích chơi game mạng xã hội

Để giải trí sau những giờ làm việc, Thục Châu cũng giống nhiều phụ nữ khác, chọn smartphone như một cách để “giải tỏa nhanh” những căng thẳng hằng ngày. Nữ diễn viên không ngại chia sẻ đặc biệt thích chơi những game mạng xã hội như Candy Crush, The Sim, Hay Day và gần đây nhất là Vườn Vui Vẻ. Theo Thục Châu, những trò chơi như Hay Day hay Vườn Vui Vẻ thu hút vì hằng ngày cô chỉ cần bỏ chút thời gian là đã có thể xây dựng nông trại cho mình trên một quần đảo đẹp như thiên đường. Đặc biệt, việc kết bạn khắp thế giới cũng giúp cô giải tỏa phần nào căng thẳng trong công việc và có thêm nhiều mối quan hệ mới.

2

Thích cây Xô Thơm

Nữ diễn viên cho biết bản thân đặc biệt yêu thích loài thảo mộc của người La Mã này nên trong nhà luôn có sẵn một chai tinh dầu lá xô thơm. Mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng nữ diễn viên lại sử dụng tinh dầu xô thơm như một liệu pháp tinh thần vì mùi hương dịu dàng, thư giãn của nó.

Thích nhảy dancesport

Nữ diễn viên chia sẻ đây là cách để cô bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho mình mỗi tuần và giữ được ngoại hình như mong muốn. Việc nhảy múa cũng giúp cô giải tỏa bớt căng thẳng trong cuộc sống và bản thân cảm thấy yêu đời hơn.